7 điều nên tránh khi xây tường bao quanh nhà

Theo phong thủy, tường bao xung quanh nhà có tác dụng tụ khí. Vì vậy một bức tường bao với thiết kế tốt không những sẽ mang lại cho người trong gia đình cảm giác an toàn, mà còn giúp các thành viên luôn khỏe mạnh, có nhiều tài phú. Dưới đây là 7 điều nên tránh khi gia chủ muốn xây tường bao quanh nhà.

sàn phẳng, sàn phẳng không dầm, sàn lõi xốp vro,  sàn xốp, sàn nhẹ, sàn không dầm, sàn xốp, sàn, sàn nào tốt nhất, xây dựng, kiến thúc, thi công, vro, s-vro, sàn nào tốt, san xop, sàn lõi xốp, kiến trúc nhà đẹp, nhà đẹp, mẫu nhà đẹp, sàn vượt nhịp lớn, sàn lõi rỗng, sàn vro, vro group, sàn hộp, sàn chậu, kiến trúc, sàn xây dựng, sàn vượt nhịp, sàn ô cờ, móng bè, móng hộp

Vì vậy khi xây tường bao, gia chủ cần quan tâm đến những vấn đề dưới đây:

1. Không nên xây tường bao quá cao hoặc quá áp sát với ngôi nhà. Vì nếu xây quá sát sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sự lưu thông của không khí và ánh sáng.

2. Không trổ cửa sổ trên tường bao. Theo phong thủy nhà ở, cửa sổ được mở phía trước tường bao được gọi là “Chu Tước mở miệng”, có thể mang đến điều tiếng thị phi. Nếu mở cửa sổ phía bên trái hoặc bên phải của tường bao, gọi “mắt Long Hổ”. Tuyệt đối không mở hai cửa sổ đối xứng ở hai bên cổng.

3. Tường bao không nên chắp vá hay có nhiều vết nứt ngang dọc vì như vậy sẽ khiến cho gió từ bên ngoài xuyên qua vết nứt vào trong ngôi nhà.

7 điều nên tránh khi xây tường bao quanh nhà, xây tường bao quanh nhà, xây tường bao, xây hàng rào
Công trình sử dụng Tấm tường T-VRO để xây dựng tường bao quanh nhà. Công nghệ Tấm tường VRO

4. Tránh xây tường bao trước khi xây nhà, bởi sẽ tạo thành bố cục chữ “ngục” hoặc chữ “khốn”, ảnh hưởng không tốt đến gia vận.

5. Tường bao không nên có bố cục trước rộng, sau hẹp. Vì đó là bố cục “Hỏa tinh đà vĩ” (sao Hỏa kéo đuôi), dễ khiến người trong nhà mắc bệnh tật.

6. Tường bao kỵ xung với nhà ở vì sẽ tạo thành “Nê tiêm sát”; trường hợp xung với bên trái nhà sẽ hại đến con trai; còn nếu xung với bên phải nhà sẽ hại đến con gái.

7. Lưu ý tường bao không nên có quá nhiều dây leo bao phủ, không nên để cỏ mọc dày đặc trên tường.

Ưu điểm của Tấm tường T-VRO sử dụng xây tường bao sẽ tối ưu hiệu quả

Nguồn: Tuổi Trẻ

XEM THÊM CÔNG NGHỆ TẤM TƯỜNG T-VRO

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ TƯ VẤN VỀ CÁC CÔNG NGHỆ CỦA VRO MỚI NHẤT HIỆN NAY

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VRO
Địa chỉ: 461 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Youtubehttps://www.youtube.com/watch?v=na0JiXWzZt4 
Facebook: https://www.facebook.com/vrogroup
Vật giáhttps://vatgia.com/xaydungVRO
Email: sale@vro.vn
Contact: 0866.04.5577

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *