Thi công tấm tường chịu lực 3D tại cao đẳng nghề Việt Xô – Vĩnh Phúc

Tấm tường chịu lực 3D T-VRO là một trong những sự lựa chọn hàng đầu nếu bạn đang phân vẫn giữa việc sử dụng tường gạch hoặc các loại tấm tường khác. Ứng dụng công nghệ tấm tường chịu lực T-VRO tại công trình Cao đẳng nghề Việt Xô – Vĩnh Phúc. Các dự án ứng dụng công nghệ tấm tường T-VRO tại Vĩnh phúc của VRO.

Từ năm 2016, VRO áp dụng thêm hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 cho toàn bộ hoạt động của công ty từ văn phòng đến nhà máy sản xuất để đảm bảo cam kết chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất.

Địa điểm xây dựng: Vĩnh Phúc
Thời gian khởi công: 2021
Công nghệ ứng dụng : Tấm tường chịu lực T-VRO

1. Thi công thực tế tấm tường chịu lực T-VRO

Cấu tạo chính của Tấm tường chịu lực 3D T-VRO là 2 lớp bê tông cốt thép cường độ cao và lõi xốp EPS không cháy. Tấm tường lõi xốp chịu lực T-VRO vách ngăn cách âm cách nhiệt tấm tường xây dựng công nghệ mới.

2. Ưu điểm của Tấm tường chịu lực 3D T-VRO

-Khả năng chịu lực cao, đặc biệt hiệu quả khi kết hợp làm Vách chịu lực, Tường chịu lực

-Thi công nhanh, dễ quản lý chất lượng

-Cách âm, cách nhiệt rất tốt, chống thấm tốt

-Bền theo thời gian, bảo vệ các lớp hoàn thiện hiệu quả lâu dài

Thi công tấm ốp tường chịu lực tại cao đẳng nghề Việt Xô - Vĩnh Phúc

3. Video chi tiết về Tấm tường lõi xốp T-VRO

4. Giới thiệu về VRO Group

Công ty Cổ phần Xây dựng VRO được thành lập và hoạt động từ ngày 16/11/2005 bởi đội ngũ Tiến sỹ, Thạc sỹ, Kỹ sư là giảng viên của trường Đại học Xây dựng với nhiều kinh nghiệm trong công tác tư vấn và xây dựng công trình.

Qua hơn 15 năm không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phát triển, với hàng nghìn dự án, công trình đã triển khai thành công, đến nay VRO Group tiếp tục là lựa chọn tin cậy của khách hàng trong việc cung cấp các giải pháp về công nghệ.

Đặc biệt về lĩnh vực tư vấn thiết kế – thiết kế kết cấu; thi công xây dựng; nghiên cứu phát triển công nghệ và vật liệu mới phục vụ cho ngành xây dựng tiêu biểu là Sàn Phẳng không dầm vượt nhịp lớn (Sàn lõi xốp S-VRO), Gạch không nung với công năng chống thấm, chống nóng, chống ồn tối ưu (Gạch lõi xốp Smart G-VRO), và các sản phẩm khác…

LIÊN HỆ VỚI VRO GROUP ĐỂ TƯ VẤN VỀ CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT HIỆN NAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *