Từ nhiều năm nay, xu hướng sử dụng gạch không nung luôn được Chính phủ và Bộ Xây dựng khuyến khích nhằm góp phần hạn chế việc ô nhiễm môi trường, tuy nhiên chất lượng và giải pháp công nghệ của gạch không nung luôn khiến nhiều chủ đầu tư e dè, người dân chưa thực sự tin tưởng vào sản phẩm này.

Ngày nay, thật không khó để tìm hiểu và bắt gặp các sản phẩm gạch không nung, gạch nhẹ, thân thiện với môi trường, nhưng việc ứng dụng công nghệ thế nào để sản xuất ra gạch không nung có thể thay thế được gạch đất sét nung đang trở thành xu hướng tất yếu của ngành sản xuất vật liệu xây dựng nói chung, và các nhà sản xuất gạch nói riêng. Tuy nhiên, khó khăn lớn nhất chính là nhược điểm mà gạch không nung đã và đang vẫn còn gặp phải chính là công trình xuất hiện các đường nứt, khả năng chống thấm kém, giá thành cao, khó để thi công,… Rất nhiều dự án, nhà đầu tư, người dân đều lắc đầu ngao ngán khi nghe đến gạch không nung nhưng mấy ai có thể hiểu được việc ứng dụng công nghệ cho gạch không nung để tối ưu sản phẩm luôn là một việc làm hết sức nan giải và đầy thử thách cho các nhà sản xuất.

VRO và giải pháp nâng cấp công nghệ gạch không nung như thế nào? - Ảnh 1.

Nắm bắt được xu hướng và những nhược điểm đó của gạch không nung, Công ty CP Xây Dựng VRO gồm các Tiến sỹ, Thạc sỹ, Kỹ sư là giảng viên của trường Đại học Xây dựng với nhiều kinh nghiệm trong công tác tư vấn và xây dựng công trình đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ độc quyền trong việc sản xuất ra sản phẩm gạch không nung không chỉ thân thiện với môi trường, mà còn đảm bảo được chất lượng sản phẩm có thể khắc phục được những khuyết điểm như trên.

VRO và giải pháp nâng cấp công nghệ gạch không nung như thế nào? - Ảnh 2.

Vì Gạch lõi xốp Smart VRO (G-VRO) là sản phẩm độc quyền và đầu tiên ứng dụng được công nghệ sử dụng lõi xốp EPS, vừa nhẹ, vừa không độc hại, thân thiện với môi trường do quá trình sản xuất không trải qua nung nhiệt cao, không tạo ra khí thải độc hại, không sử dụng nguyên liệu đốt gây ảnh hưởng tới môi trường và người sản xuất.

VRO và giải pháp nâng cấp công nghệ gạch không nung như thế nào? - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, G-VRO có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, mát về mùa hè, ấm về mùa đông, tránh nồm ẩm, tiết kiệm chi phí điện năng trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm này rất thích hợp với nhà ở gia đình xây chen trong phố mà 2 mặt bên không trát được (vì G-VRO tự bản thân có khả năng chống thấm rất tốt), hoặc sử dụng khi xây công trình trên nền đất yếu hay khi cải tạo, nâng tầng.

VRO và giải pháp nâng cấp công nghệ gạch không nung như thế nào? - Ảnh 4.

Đặc biệt, vì được cấu tạo dạng gạch bê tông mác cao có sẵn cốt cứng (mác trên 200#), liên kết xây gạch bằng các mạch vữa rót ướt nên đại đa số các công trình khi sử dụng G-VRO sẽ không có hiện tượng tách mối nối như các sản phẩm panel tấm lớn khác và độ bền, độ cứng của G-VRO cao hơn hẳn so với các sản phẩm khác. Ngoài ra, do có cấu tạo rất chắc chắn nên tường được xây bằng G-VRO sẽ khoan móc treo đồ thoái mái hơn các sản phẩm gạch nói chung và sản phẩm gạch không nung nói riêng.

VRO và giải pháp nâng cấp công nghệ gạch không nung như thế nào? - Ảnh 5.

Không những thế, G-VRO còn sở hữu những ưu điểm nổi trội hơn hẳn so với những sản phẩm gach không nung khác như đa dạng để sử dụng cho rất nhiều công trình như các tòa nhà cao ốc văn phòng, chung cư, khách sạn, nhà hàng tiệc cưới, karaoke, trường học, bệnh viện hay các công trình công nghiệp.

VRO và giải pháp nâng cấp công nghệ gạch không nung như thế nào? - Ảnh 6.

Thời gian thi công G-VRO sẽ nhanh hơn các sản phẩm gạch trong cùng phân khúc, chính vì thế sẽ tiết kiệm được chi phí xây dựng. Điểm đặc biệt của sản phẩm này chính là không cần phải sử dụng loại vữa chuyên dụng như các sản phẩm gạch không nung khác, không phải trát, chỉ bả rồi sơn nên rất tiết kiệm chi phí.

Với các tính năng và những ưu điểm như trên, G-VRO được coi là giải pháp nâng cấp công nghệ cho ngành gạch không nung. Mở ra xu hướng mới cho ngành vật liệu xây dựng trong tương lai.

VIDEO TỔNG HỢP VỀ CÁC THÍ NGHIỆM

Nguồn: Báo Afamily 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ TƯ VẤN VỀ CÁC CÔNG NGHỆ CỦA VRO MỚI NHẤT HIỆN NAY

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VRO 

Địa chỉ: 461 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội 

Youtubehttps://www.youtube.com/watch?v=na0JiXWzZt4 

Facebook: https://www.facebook.com/vrogroup 

Vật giáhttps://vatgia.com/xaydungVRO 

Email: sale@vro.vn

Contact: 0866.04.5577