Top 5 lợi ích khi sử dụng sàn phẳng không dầm vượt nhịp VRO

Sàn phẳng không dầm vượt nhịp đã và đang chứng minh được sự tối ưu của mình trong các công trình xây dựng. Không chỉ đơn thuần là một công nghệ mới mẻ, mà VRO thực sự đã làm thay đổi cách chúng ta tiếp cận và thực hiện những thiết kế về kiến trúc. Dưới đây là 5 lợi ích quan trọng khi sử dụng sàn phẳng không dầm vượt nhịp S-VRO:

Sàn phẳng không dầm

Tăng hiệu suất sử dụng không gian

Sàn phẳng không dầm vượt nhịp S-VRO cho phép loại bỏ hoặc giảm thiểu các thành phần chia ngăn truyền thống như cột và dầm. S-VRO tạo ra sự linh hoạt trong thiết kế và tạo ra không gian thông thoáng hơn. Điều này giúp tăng hiệu suất sử dụng không gian bên trong tòa nhà, tạo ra môi trường thoải mái và hiện đại.

Sàn phẳng VRO tăng diện tích sử dụng, giảm chiều cao từng tầng

Tăng hiệu suất xây dựng

Với việc chế tạo sẵn các cấu kiện tại nhà máy, khả năng lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng. Cho nên quá trình thi công sàn phẳng S-VRO giảm khối lượng công tác hiện trường, công tác coppha…so với sàn truyền thống, từ đó giảm thiểu thời gian cần thiết cho quá trình thi công. Tất cả điều này giúp tăng tốc độ hoàn thành dự án mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

Tối ưu hóa khối lượng vật liệu

Sàn phẳng không dầm S-VRO được thiết kế một cách thông minh, giảm thiểu lượng vật liệu cần sử dụng mà vẫn đảm bảo tính ổn định và an toàn của công trình.

  • Xốp EPS giúp giảm đáng kể lượng bê tông sàn
  • Dễ dàng thi công hệ thống M&E do không bị vướng hệ dầm
  • Trong nhiều trường hợp không cần trần giả (để che dầm)

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Nhờ khả năng lắp đặt nhanh chóng và tích hợp công nghệ thông minh, việc sử dụng sàn phẳng không dầm VRO giúp tiết kiệm chi phí lao động và thời gian thi công. Điều này đồng nghĩa với việc chủ đầu tư có thể đưa sản phẩm ra thị trường sớm hơn, tận dụng cơ hội kinh doanh.

Công trình Tùng Tâm - Đông Anh

Đảm bảo khả năng chịu lực

sàn phẳng, sàn phẳng không dầm, sàn lõi xốp vro, sàn xốp, sàn nhẹ, sàn không dầm,
Công văn của Bộ Xây Dựng về giải pháp sàn phẳng lõi xốp VRO

VRO đảm bảo đầy đủ các yêu cầu tính toán kết cấu theo các quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng. Đây là yêu cầu rất quan trọng, khi hiệu quả sử dụng luôn cần song hành cùng độ an toàn bền vững.

Trên đây là một số trong các lợi ích mà sàn phẳng không dầm vượt nhịp VRO mang lại. Việc áp dụng công nghệ này không chỉ thúc đẩy sự phát triển của ngành xây dựng mà còn mở ra những khả năng mới trong việc xây dựng các công trình ấn tượng và bền vững.

Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết về Sàn phẳng VRO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *