Sàn phẳng lõi xốp S.VRO – Đưa Công nghệ vươn ra Thế giới

Tài liệu nghiên cứu mang tên Research on Construction of Prefabricated Precast Concrete Columns Combined with S-VRO Foam Core Slab (Nghiên cứu thi công cột bê tông đúc sẵn kết hợp tấm lõi xốp S-VRO) của tác giả Hoàng Đức Thắng đã được xuất bản trên SpringerLink.

Tài liệu Khoa học được đăng tải trên SpringerLink

Springer Link là một trong những cơ sở dữ liệu điện tử trực tuyến hàng đầu thế giới chuyên cung cấp truy cập đến các nguồn thông tin điện tử chất lượng cao, bao gồm các tạp chí khoa học, sách chuyên khảo, và sách tham khảo của nhiều lĩnh vực: kiến trúc và thiết kế, năng lượng, kinh tế, môi trường, y học, công nghệ, khoa học máy tính v.v… (Nguồn: Thư viện Quốc gia Việt Nam).

Tại SpringerLink, mọi tài liệu trước khi xuất bản trên nền tảng này đều phải trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt, để đảm bảo tính khoa học và tính ứng dụng thực tế của chúng.

SpringerLink là trang thư viện điện tử uy tín

Với lý thuyết tính toán chặt chẽ và ứng dụng thực tiễn, ông Hoàng Đức Thắng – Chủ sở hữu Công nghệ và thành viên sáng lập của VRO Group đã được vinh danh và đánh giá cao bởi Hội đồng kiểm định SpringerLink.

Thông báo từ SpringerLink tới tác giả

Với hơn 18 năm sáng tạo và không ngừng phát triển, công nghệ sàn phẳng lõi xốp S-VRO của chúng tôi đã góp phần vào việc tối ưu hóa giải pháp xây dựng. Điều này đã giúp VRO Group khẳng định vị thế của mình không chỉ trong nước mà còn được giới khoa học quốc tế công nhận.

Giới thiệu công nghệ VRO tại Hội thảo Quốc tế

Chúng tôi trân trọng mời quý khách hàng tham khảo tài liệu tại đây!

VRO xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi. Mỗi dự án là một dấu ấn đánh dấu sự nỗ lực và cam kết của chúng tôi trong việc phát triển công nghệ xây dựng tại Việt Nam!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *