Sàn phẳng là gì? Ưu điểm và nhược điểm của sàn phẳng không dầm S-VRO. Tại sao nên sử dụng sàn phẳng không dầm trong xây dựng công trình? Cấu tạo và 8 bước thi công sàn phẳng không dầm VRO. Cùng VRO tìm hiểu và có cái nhìn khách quan hơn về chủ đề dưới bài viết dưới đây.

I.  Đặc điểm cơ bản của sàn phẳng không dầm S-VRO

a. Cấu tạo sàn phẳng không dầm VRO

Sàn phẳng không dầm S-VRO tạo rỗng bằng các khối xốp chống cháy EPS dạng khối vuông được định vị chắc chắn bằng các khung thép không gian. Sau khi đổ bê tông sẽ tạo thành hệ kết cấu dầm chữ I giao thoa đồng mức với hai lớp sàn trên và dưới cùng chịu lực thông qua hệ thanh ziczac hình sin nối hai lớp thép trên dưới với nhau.

Sàn phẳng không dầm và 8 bước thi công sàn phẳng không dầm và ưu điểm nhược điểm

Cấu tạo sàn phẳng không dầm VRO có 8 phiên bản sàn – S2-VRO là 1 trong những phiên bản sàn phẳng được ứng dụng nhiều nhất vì phù hợp với nhiều loại công trình

b. Ưu điểm của sàn hộp phẳng không dầm S-VRO

– Sàn phẳng giúp tối ưu không gian kiến trúc
– Giảm chiều cao từng tầng, tiết kiệm vật liệu và năng lượng
– Tăng được số tầng, tăng hệ số sử dụng đất, tăng hiệu quả sử dụng công trình
Sàn phẳng không dầm vượt nhịp lớn tới 20m
– Cốp pha đơn giản, thi công nhanh và gọn gàng
– Giảm khối lượng công tác hiện trường
– Tăng khả năng chịu lực.
– Sử dụng vật liệu thân thiện môi trường
– Không cần trần giả, cách âm, cách nhiệt rất tốt
– Giảm khối lượng hoàn thiện

10 ưu điểm vượt trội sàn phẳng không dầm so với sàn truyền thống

c. Nhược điểm của sàn phẳng không dầm S-VRO

– Chưa nhiều người hiểu sâu sắc về sự làm việc của kết cấu sàn phẳng VRO, nhiều nhà thầu thiết kế, thi công, giám sát chưa đủ chuyên môn và kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng công trình, ..vì vậy cần có kỹ thuật VRO giám sát và hướng dẫn thi công.

– Chi phí nhân công ở Việt Nam còn thấp vì vậy nhiều chủ đầu tư chưa chú trọng đến vấn đề tiết kiệm nhân lực và thời gian thi công bằng việc tiết kiệm vật liệu, mặc dù tiết kiệm vật liệu thường đồng hành với việc tăng rủi ro cho công trình;

– Tâm lý ngại áp dụng cái mới của người sử dụng trong nước.

II. Quy trình thi công sàn phẳng không dầm VRO

a. 8 bước lắp đặt sàn phẳng S-VRO

Quy trình thi công của sàn phẳng không dầm VRO cũng tương tự như thi công sàn dầm truyền thống. Dưới đây là 8 bước trong quy trình thi công sàn phẳng không dầm VRO:

Bước 1: Lắp dựng coppa sàn

Bước 2: Lắp đặt thép sàn lớp dưới

Bước 3: Thi công lắp đặt tấm S-VRO

Bước 4: Thi công lắp đặt thép sàn lớp trên

Bước 5: Thi công chống nổi chống bềnh

Bước 6: Thi công điện nước

Bước 7: Thi công công tác đổ bê tông

Bước 8: Bảo dưỡng bê tông

Hình ảnh thi công thực tế công nghệ sàn phẳng không dầm VRO

b. Hướng dẫn thi công bằng video sàn phẳng không dầm S-VRO

Sàn phẳng lõi xốp S-VRO được sản xuất hoàn chỉnh tại nhà máy của VRO và vận chuyển đến chân công trình bàn giao cho chủ đầu tư hoặc VRO tổ chức sản xuất ngay tại khu vực dự án.

III. Chứng nhận về tiêu chuẩn của sàn phẳng không dầm S-VRO

VRO sản xuất và cung cấp các sản phẩm tấm panel sử dụng cho sàn phẳng S-VRO. Sản phẩm được sản xuất hoàn chỉnh tại nhà máy của VRO và vận chuyển đến chân công trình bàn giao cho chủ đầu tư hoặc VRO tổ chức sản xuất ngay tại khu vực dự án.

– Sản xuất theo đúng quy trình, quản lý chất lượng chặt chẽ

– Vật liệu đầu vào có xuất sứ rõ ràng, chứng nhận nguồn gốc

 Xem chi tiết chứng nhận chất lượng của công nghệ sàn phẳng VRO

IV. Bảng giá sàn phẳng không dầm VRO

Sàn phẳng không dầm được thiết kế dựa theo bản vẽ cụ thể của từng công trình. Từng loại công trình khác nhau sẽ ứng với từng công nghệ sàn phẳng VRO khác nhau. Dưới đây là bảng giá tham khảo về công nghệ sàn phẳng không dầm VRO.

Sàn phẳng S- VRO có giá xây dựng riêng sàn không cột (bao gồm bê tông, thép và sản phẩm VRO) khoảng như sau: 

Khẩu độ dưới 5m: 800.000đ/m2 sàn

Khẩu độ dưới 7m: 900.000đ/m2 sàn

Khẩu độ dưới 9m: 1.000.000đ/m2 sàn

Khẩu độ dưới 11m: 1.100.000đ/m2 sàn

Khẩu độ dưới 13: 1.250.000đ/m2 sàn

Khẩu độ dưới 15: 1.450.000đ/m2 sàn

V. Giới thiệu về VRO Group

Công ty Cổ phần Xây dựng VRO được thành lập và hoạt động từ ngày 16/11/2005 bởi đội ngũ Tiến sỹ, Thạc sỹ, Kỹ sư là giảng viên của trường Đại học Xây dựng với nhiều kinh nghiệm trong công tác tư vấn và xây dựng công trình.

Qua hơn 15 năm không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phát triển, với hàng nghìn dự án, công trình đã triển khai thành công, đến nay VRO tiếp tục là lựa chọn tin cậy của khách hàng trong việc cung cấp các giải pháp về công nghệ.

Đặc biệt về lĩnh vực tư vấn thiết kế – thiết kế kết cấu; thi công xây dựng; nghiên cứu phát triển công nghệ và vật liệu mới phục vụ cho ngành xây dựng tiêu biểu là Sàn Phẳng không dầm vượt nhịp lớn (Sàn lõi xốp S-VRO), Gạch không nung với công năng chống thấm, chống nóng, chống ồn tối ưu (Gạch lõi xốp Smart G-VRO), và các sản phẩm khác…

LIÊN HỆ VỚI VRO GROUP ĐỂ TƯ VẤN VỀ CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT HIỆN NAY

sàn phẳng, sàn phẳng không dầm, sàn lõi xốp vro, sàn xốp, sàn nhẹ, sàn không dầm, sàn xốp, sàn, sàn nào tốt nhất, xây dựng, kiến thúc, thi công, vro, s-vro, sàn nào tốt, san xop, sàn lõi xốp, kiến trúc nhà đẹp, nhà đẹp, mẫu nhà đẹp, sàn vượt nhịp lớn, sàn lõi rỗng, sàn vro, vro group, sàn hộp, sàn chậu, kiến trúc, sàn xây dựng, sàn vượt nhịp, sàn ô cờ, móng bè, móng hộpsàn phẳng, sàn phẳng không dầm, sàn lõi xốp vro, sàn xốp, sàn nhẹ, sàn không dầm, sàn xốp, sàn, sàn nào tốt nhất, xây dựng, kiến thúc, thi công, vro, s-vro, sàn nào tốt, san xop, sàn lõi xốp, kiến trúc nhà đẹp, nhà đẹp, mẫu nhà đẹp, sàn vượt nhịp lớn, sàn lõi rỗng, sàn vro, vro group, sàn hộp, sàn chậu, kiến trúc, sàn xây dựng, sàn vượt nhịp, sàn ô cờ, móng bè, móng hộpSàn phẳng là gì? 8 bước thi công và báo giá sàn phẳng 2022Sàn phẳng là gì? 8 bước thi công và báo giá sàn phẳng 2022Sàn phẳng là gì? 8 bước thi công và báo giá sàn phẳng 2022Sàn phẳng là gì? 8 bước thi công và báo giá sàn phẳng 2022sàn phẳng, sàn phẳng không dầm, sàn lõi xốp vro, sàn xốp, sàn nhẹ, sàn không dầm, sàn xốp, sàn, sàn nào tốt nhất, xây dựng, kiến thúc, thi công, vro, s-vro, sàn nào tốt, san xop, sàn lõi xốp, kiến trúc nhà đẹp, nhà đẹp, mẫu nhà đẹp, sàn vượt nhịp lớn, sàn lõi rỗng, sàn vro, vro group, sàn hộp, sàn chậu, kiến trúc, sàn xây dựng, sàn vượt nhịp, sàn ô cờ, móng bè, móng hộp