Sàn phẳng không dầm vượt nhịp – Vietbuild 2016

Với tiêu chí Hội nhập – Công nghệ – Đỉnh cao, Vietbuild Hà Nội 2016 lần 2 được tổ chức tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Gian hàng được mở cửa từ ngày 20-7 đến hết 24-7. Triển lãm năm nay quy tụ hơn 1.350 gian hàng với qui mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới  & công nghệ tiên tiến của Ngành Xây dựng – Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú.

sàn phẳng không dầm lõi xốp, sàn lõi xốp, sàn xốp, sàn lõi rỗng, gạch không nung, gạch nhẹ, gạch chống thấm, gạch lõi xốp, gạch xây dựng
VRO và Triển lãm Vietbuild 2016

VRO tự hào đem đến giải pháp công nghệ độc quyền về Sàn phẳng không dầm với độ vượt nhịp lớn, sàn nhẹ, nhưng vẫn đảm bảo tối đa được chất lượng của các loại công trình. 

sàn phẳng không dầm, sàn vượt nhịp, sàn lõi xốp vro, sàn xốp, sàn không dầm, sàn nhẹ
Lãnh đạo Công ty VRO tham gia tại triển lãm Vietbuild 2016

Công ty CP xây dựng VRO rất vinh dự được ban tổ chức triển lãm quốc tế Vietbuild 2016 lần 2 tại Hà Nội mời tham gia đóng góp, giới thiệu những công nghệ và sản phẩm mới nhất trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp tại Việt Nam. Với những giải pháp về thiết kế và thi công đồng bộ theo công nghệ 3D Panel, sử dụng vật liệu thân thiện môi trường, thi công nhanh, tiết kiệm chi phí,…để giới thiệu đến khách hàng tại triển lãm.

Một số hình ảnh về gian hàng VRO tại Vietbuild 2016
Lãnh đạo VRO cùng các khách hàng, đối tác
sàn phẳng không dầm, sàn vượt nhịp, sàn lõi xốp vro, sàn xốp, sàn không dầm, sàn nhẹ
Một số hình ảnh về gian hàng VRO tại Vietbuild 2016

Đặc biệt hơn, ở lần tham gia hội chợ này, VRO đã mang đến cho quý khách hàng, đối tác rất nhiều trải nghiệm và cơ hội hợp tác cùng phát triển. Những giải pháp về tư vấn xây dựng tốt nhất và tiết kiệm nhất có thể.Tiêu chí của VRO là luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng, đối tác những giải pháp công nghệ về sàn phẳng không dầm vượt nhịp lớn của VRO.

"<yoastmark

sàn phẳng không dầm, sàn vượt nhịp, sàn lõi xốp vro, sàn xốp, sàn không dầm, sàn nhẹ
Một số hình ảnh khách hàng tới thăm và tìm hiểu về gian hàng của VRO

Khép lại 1 năm 2016 tới sự thành công ngoài sức mong đợi của gian hàng VRO tại Vietbuild Hà Nội 2016 lần 2, VRO luôn kính mong sẽ được gặp lại các khách hàng, đối tác, những người bạn trong cùng lĩnh vực trong những sự kiện Viẹtbuild sắp tới của VRO. Kính chúc các khách hàng, đối tác, doanh nghiệp luôn gặp may mắn và thành công. VRO xin Trân trọng Cảm Ơn!

XEM THÊM VIDEO VỀ CÔNG NGHỆ SÀN PHẲNG KHÔNG DẦM CỦA VRO:

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ CÁC CÔNG NGHỆ CỦA VRO MỚI NHẤT HIỆN NAY
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VRO
Địa chỉ: 461 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Youtubehttps://www.youtube.com/watch?v=na0JiXWzZt4
Facebook: https://www.facebook.com/vrogroup
Vật giáhttps://vatgia.com/xaydungVRO
Email: kinhdoanh@vro.vn
Contact: 0866.04.5577

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *