Lựa chọn gạch xây dựng thân thiện với môi trường – Xu thế mới của thời đại

Ngày nay, trong bối cảnh môi trường ngày càng ô nhiễm, việc sử dụng các vật liệu xanh nhằm góp phần giảm thiểu những tác động xấu đến môi trường đang là xu hướng mới tất yếu trong ngành xây dựng.

Như được biết, nhu cầu bảo vệ môi trường đang là ưu tiên hàng đầu của xã hội, vì thế các ứng dụng khoa học công nghệ về việc sản xuất ra các vật liệu sạch, không nung, vật liệu thay thế có nhiều ưu việt hơn các sản phẩm truyền thống. Trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay, không khó để bắt gặp các sản phẩm xanh, thân thiện môi trường với các mẫu mã và chất liệu ngày càng đa dạng. Đặc biệt, khi nhắc đến vật liệu xây dựng “xanh”, nổi bật nhất chính là vật liệu không nung như gạch bê tông khí chưng áp, xốp cách nhiệt XPS, panel bê tông khí chưng áp, gạch bê tông, panel bê tông rỗng đùn ép, xi măng xanh,….

Tuy nhiên, để nghiên cứu và ứng dụng một loại vật liệu vừa thân thiện môi trường, vừa đáp ứng đủ các tiêu chuẩn chất lượng thì không phải là một việc dễ dàng cho các nhà sản xuất.

Lựa chọn gạch xây dựng thân thiện với môi trường - Xu thế mới của thời đại, gạch không nung. gạch lõi xốp vro, gạch vro, gạch nhẹ., gạch chống thấm, chống thấm
Cấu tạo G-VRO là bê tông mác cao có sẵn cốt cứng và lõi xốp đúc nguyên sinh 3D -VRO panel không cháy

Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu của thị trường, Công ty CP Xây dựng VRO đã cho ra đời dòng sản phẩm Gạch lõi xốp Smart VRO (G-VRO) là một trong những sản phẩm “xanh” được nghiên cứu độc quyền và ứng dụng rất nhiều trong các công trình nhà xưởng, khách sạn, chung cư, văn phòng, nhà dân dụng,…Khác với loại gạch đỏ truyền thống, G-VRO không trải qua quá trình nung nhiệt cao, không tạo ra khí thải độc hại, không sử dụng nguyên liệu đốt gây ảnh hưởng tới môi trường và người sản xuất.

Lựa chọn gạch xây dựng thân thiện với môi trường - Xu thế mới của thời đại, gạch lõi xốp, gạch không nung, gạch vro, gạch nhẹ, chống nóng, chống thấm
Công trình xây nhà ở dân dụng sử dụng Gạch lõi xốp Smart VRO (G-VRO) có tính thẩm mỹ cao và chắc chắn

Tuy nhiên, ngoài việc thân thiện với môi trường, để đánh giá được sản phẩm vật liệu xây dựng có đáp ứng đủ được các tiêu chí về chất lượng hay không thì phải xét đến 2 yếu tố vô cùng quan trọng đó chính là: Tiêu tốn ít năng lượng khi tạo ra sản phẩm và giúp tiết kiệm được điện năng tiêu thụ khi sử dụng.

G-VRO có các ưu điểm vượt trội hơn tất cả các loaị gạch truyền thống và trong cùng phân khúc gạch không nung vì được cấu tạo có lõi xốp EPS cách âm, cách nhiệt tốt, mát về mùa hè, ấm về mùa đông, tránh nồm ẩm, tiết kiệm chi phí điện năng trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, ưu điểm của G-VRO chính là tiết kiệm chi phí xây dựng vì tải trọng gạch nhẹ nên giảm tải trọng công trình, từ đó giảm chi phí kết cấu móng, dầm, sàn. Thời gian thi công G-VRO sẽ nhanh hơn gạch nung, chính vì thế sẽ tiết kiệm được chi phí xây dựng. Và đặc biệt hơn hết, khi sử dụng G-VRO, chi phí vật tư sẽ giảm 15-20% so với gạch thông thường đồng nghĩa với việc giảm giá thành xây dựng.

Gạch chống nóng, gạch lõi xốp, gạch không nung G-VRO, gạch vro, gạch nhẹ, gạch chống thấm

Với các tính năng và những ưu điểm như trên, G-VRO được xem như là bước tiên phong trong việc sử dụng công nghệ mới trong ngành vật liệu xây dựng nói chung và ngành vật liệu xây dựng thô nói riêng. Vừa đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng, vừa đảm bảo được những hạn chế tối đa việc ô nhiễm các vấn đề về môi trường. Góp phần tạo nên một xu hướng mới cho ngành vật liệu xây dựng trong nước và nước ngoài.

VIDEO KHẢ NĂNG CHỐNG NÓNG CỦA GẠCH XÂY DỰNG G-VRO: 

Nguồn: Báo CafeF

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ TƯ VẤN VỀ CÁC CÔNG NGHỆ CỦA VRO MỚI NHẤT HIỆN NAY

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VRO
Địa chỉ: 461 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Youtubehttps://www.youtube.com/watch?v=na0JiXWzZt4 
Facebook: https://www.facebook.com/vrogroup
Vật giáhttps://vatgia.com/xaydungVRO
Email: sale@vro.vn
Contact: 0866.04.5577

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *