Làm sao để lựa chọn một loại gạch xây dựng bền bỉ với thời gian?

Việc lựa chọn gạch xây dựng không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn bền đẹp đều là bài toán đặt ra cho các kiến trúc sư, chủ dự án và cả những người sử dụng.

Bất cứ ai khi chuẩn bị xây nhà đều mong muốn có được một ngôi nhà bền đẹp với công năng sử dụng được tối ưu, vậy lựa chọn loại gạch xây tường nào cho an toàn, bền bỉ với thời gian nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Phần lớn khi lựa chọn gạch xây tường, người dùng thường có xu hướng lựa chọn loại gạch nung truyền thống, có rất nhiều hạn chế về mặt chống thấm, chống nóng, chống ồn và về bài toán chất lượng luôn là câu hỏi chưa được ai giải đáp.

Thế nhưng do việc phát triển của thị trường vật liệu xây dựng, việc cho ra đời một sản phẩm gạch không chỉ đảm bảo về độ thẩm mỹ mà còn về độ bền là điều mà rất nhiều kiến trúc sư, chủ dự án quan tâm. Vật liệu này được nhiều người gọi là vật liệu không nung.

Sản phẩm gạch “hiện đại” này được rất nhiều kiến trúc sư đánh giá rất cao, một trong những sản phẩm đó chính là Gạch lõi xốp Smart VRO (G-VRO).

Làm sao để lựa chọn một loại gạch xây dựng bền bỉ với thời gian? gạch không nung, gạch nhẹ. gạch siêu nhẹ, chống thấm, chống nóng, chống ồn
Kích thước và khối lượng của Gạch xây dựng không nung lõi xốp G-VRO

Thời gian thi công G-VRO sẽ nhanh hơn gạch nung, chính vì thế sẽ tiết kiệm được chi phí xây dựng. Loại gạch này không độc hại, thân thiện với môi trường do quá trình sản xuất không trải qua nung nhiệt cao, không tạo ra khí thải độc hại, không sử dụng nguyên liệu đốt gây ảnh hưởng tới môi trường và người sản xuất.

G-VRO là một trong những loại gạch được ứng dụng tại rất nhiều công trình xây dựng hiện nay.

Mỗi mét vuông tường sàn, G-VRO có khối lượng chỉ bằng 40 – 50% so với tường gạch truyền thống, giảm kết cấu móng công trình đồng nghĩa với việc giảm giá thành xây dựng. Việc sử dụng gạch lõi xốp hiện đại sẽ giúp thi công nhanh, không phải trát, chỉ bả rồi sơn, tiết kiệm chi phí.

Nhiều kiến trúc sư ưu tiên sử dụng loại vật liệu này vì có tính năng ưu việt như chống thấm, chống nồm ẩm, cách âm tốt. Không những thế, phần tường khi sử dụng G-VRO có thể chịu lực tốt hơn dù kích thước mỏng.

Làm sao để lựa chọn một loại gạch xây dựng bền bỉ với thời gian?gạch không nung, gạch nhẹ. gạch siêu nhẹ, chống thấm, chống nóng, chống ồnĐộ bền, độ cứng của G-VRO cao hơn vì đây là dạng gạch bê tông mác cao có sẵn cốt cứng. Liên kết xây gạch bằng các mạch vữa rót ướt nên đại đa số các công trình khi sử dụng G-VRO sẽ không có hiện tượng tách mối nối như các sản phẩm panel tấm lớn khác.

Đây cũng là một trong những ưu điểm mang tính ứng dụng cao mà người dùng có thể đảm đảo thấy được rõ ràng nhất.

Chính vì thế, lựa chọn gạch trong xây dựng cũng như lựa chọn vàng vậy. Nếu chọn đúng và hợp lý thì công trình xây dựng sẽ mãi bền đẹp với thời gian. Và G-VRO là một sản phẩm vô cùng tiên tiến có thể nắm bắt được lòng tin của người dùng.

gạch không nung, gạch nhẹ. gạch siêu nhẹ, chống thấm, chống nóng, chống ồnVới những ưu điểm nổi trội hơn hẳn so với những sản phẩm khác, G-VRO được sử dụng cho rất nhiều công trình như các tòa nhà cao ốc văn phòng, chung cư, khách sạn, nhà hàng tiệc cưới, karaoke, trường học, bệnh viện hay các công trình công nghiệp.
Làm sao để lựa chọn một loại gạch xây dựng bền bỉ với thời gian? Gạch chống nóng, gạch lõi xốp, gạch không nung G-VRO, gạch vro, gạch nhẹ, gạch chống thấm
Gạch chống nóng, gạch lõi xốp, gạch không nung G-VRO

Ngoài ra, sản phẩm này rất thích hợp với nhà ở gia đình xây chen trong phố mà 2 mặt bên không trát được (vì G-VRO tự bản thân có khả năng chống thấm rất tốt), hoặc sử dụng khi xây công trình trên nền đất yếu hay khi cải tạo, nâng tầng… Ứng dụng gạch này hiện đang dần dần thay thế cho gạch nung, đối phó được với các thiên tai, động đất…

Công ty Cổ phần Xây dựng VRO được thành lập và hoạt động từ ngày 16/11/2005 bởi đội ngũ Tiến sỹ, Thạc sỹ, Kỹ sư là giảng viên của trường Đại học Xây dựng với nhiều kinh nghiệm trong công tác tư vấn và xây dựng công trình. Qua hơn 10 năm không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phát triển, với hàng nghìn dự án, công trình đã triển khai thành công, đến nay VRO tiếp tục là lựa chọn tin cậy của khách hàng trong việc cung cấp các giải pháp tư vấn thiết kế – đặc biệt về thiết kế kết cấu; thi công xây dựng; nghiên cứu phát triển công nghệ và vật liệu mới phục vụ cho ngành xây dựng.

Từ năm 2016, VRO áp dụng thêm hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 cho toàn bộ hoạt động của công ty từ văn phòng đến nhà máy sản xuất để đảm bảo cam kết chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất.

 

Nguồn: Báo Tuổi Trẻ

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ TƯ VẤN VỀ CÁC CÔNG NGHỆ CỦA VRO MỚI NHẤT HIỆN NAY

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VRO
Địa chỉ: 461 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Youtubehttps://www.youtube.com/watch?v=na0JiXWzZt4 
Facebook: https://www.facebook.com/vrogroup
Vật giáhttps://vatgia.com/xaydungVRO
Email: sale@vro.vn
Contact: 0866.04.5577

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *