Kinh nghiệm chọn gạch sửa nhà dịp cuối năm

Tết là thời điểm nhà nhà đều lên kế hoạch tu sửa cải tạo nhà cửa để đón chào 1 năm mới, và việc lựa chọn gạch không nung có độ nhẹ vượt trội hơn so với gạch đất sét nung là lựa chọn ưu tiên của nhiều công trình dân dụng.

Cuối năm là thời điểm nhiều gia đình tất bật kế hoạch tu sửa nhà cửa đón chào năm mới. Song không phải ai cũng biết cách lựa chọn loại gạch sửa nhà nào có mức giá hợp lý, phù hợp để thi công nhanh, bền và đẹp. Trên thị trường, hai dòng sản phẩm gạch thông dụng nhất là gạch nung (gạch đất sét nung) và gạch không nung.

Kinh nghiệm chọn gạch sửa nhà dịp cuối năm, gạch không nung, gạch lõi xốp vro, gạch nhẹ, gạch chống thấm, gạch 3d vro, gạch đất sét nung, gach đỏ
Hai dòng gạch phổ biến nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam

Theo chuyên gia, gạch tốt trong xây dựng nhà cửa cần đảm bảo yêu cầu cơ bản như chịu lực cao, an toàn, vững chắc, thi công nhanh, bền đẹp.

Quen thuộc nhất là gạch đất sét nung. Dòng sản phẩm có nhược điểm là rất nặng, độ chống thấm chưa tuyệt đối, thời gian thi công chậm, mặt bằng thi công không gọn gàng, sạch sẽ.

Trong khi đó, xu hướng trong xây dựng hiện đại là các sản phẩm thi công nhanh, thân thiện với môi trường, ít độc hại. Với những tiêu chí này, gạch không nung là giải pháp phù hợp. Áp dụng công nghệ hiện đại, những sản phẩm này vẫn đảm bảo chất lượng và thân thiện với môi trường.

Kinh nghiệm chọn gạch sửa nhà dịp cuối năm, gạch không nung, gạch lõi xốp vro, gạch nhẹ, gạch chống thấm, gạch 3d vro, gạch đất sét nung, gach đỏ
Không trải qua quá trình nung nhiệt, gạch không nung có đặc tính nổi bật so với gạch đất sét nung ở độ nhẹ của sản phẩm

Nắm bắt xu hướng này, Công ty Cổ phần Xây Dựng VRO nghiên cứu, áp dụng công nghệ độc quyền sử dụng lõi xốp EPS trong sản phẩm gạch lõi xốp Smart VRO (G-VRO). Lõi xốp EPS nhẹ, không độc hại, thân thiện với môi trường, phù hợp cho các công trình cải tạo, xây mới..

“So sánh khối lượng tường giữa G-VRO và gạch đất sét nung sẽ thấy rõ G-VRO nhẹ chỉ bằng 50-65% trọng lượng tường xây bằng gạch đất sét nung. Sử dụng G-VRO, trọng lượng tường xây công trình nhẹ hơn, giảm trọng tải truyền xuống móng, tiết kiệm chi phí móng cột”, đại diện VRO cho biết. N

Theo đại diện doanh nghiệp, xây một viên G-VRO tương đương xây 10 đến 20 viên gạch đất sét nung thông thường. Các vị trí ô cửa không cần làm lanh tô, rút ngắn và giảm chi phí, thời gian thi công; đẩy nhanh tiến độ một cách rõ rệt.

Xây G-VRO sử dụng vữa thông thường, nên dễ thi công, không cần đòi hỏi tay nghề cao. Công nhân xây gạch truyền thống hoàn toàn có thể thi công thuần thục G-VRO sau 2-3 ngày.

“Đặc biệt, G-VRO phù hợp cho tu sửa nhà cửa trong những dịp cận Tết do không phải trát, xây xong sẽ sơn, bả ngay, không cần chờ trát, chờ tường khô. Nhờ vậy rút ngắn thời gian thi công và giảm được chi phí thuê nhân công”, đại diện doanh nghiệp cho hay.

Ngoài ra, G-VRO còn có khả năng chống thấm, cách âm, cách nhiệt tốt. Sản phẩm sở hữu độ đặc chắc vì cấu tạo bằng bêtông mác cao có sẵn cốt cứng. Xét về độ bền chắc, G-VRO đảm bảo yếu tố này.

Bên cạnh đó, liên kết xây gạch bằng các mạch vữa rót, mối nối ướt nên các công trình khi sử dụng G-VRO không có hiện tượng tách mối nối, tách cổ trần, cạnh cột như các sản phẩm panel tấm lớn khác.

Khả năng khoan treo đồ trên gạch cũng được nhà sản xuất quan tâm. Sau khi kiểm nghiệm, thử tải đều đảm bảo chịu lực, đáp ứng các nhu cầu khoan bắt thiết bị nặng như tủ bếp, cục nóng điều hòa, bình nóng lạnh, giá sách, ban thờ…

Xây nhà là quá trình phức tạp, không chỉ vấn đề tài chính mà tiến độ thi công cũng được nhiều hộ gia đình quan tâm. Đặc biệt với thời tiết nắng mưa thất thường tại Việt Nam. Do vậy, việc sử dụng sản phẩm có khả năng chống thấm, chống nóng cao như G-VRO là lựa chọn phù hợp.

XEM THÊM VIDEO VỀ GẠCH SỬA NHÀ DỊP TẾT – GẠCH G-VRO!!

Nguồn: Báo VnExpress

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ TƯ VẤN VỀ CÁC CÔNG NGHỆ CỦA VRO MỚI NHẤT HIỆN NAY

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VRO
Địa chỉ: 461 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Youtubehttps://www.youtube.com/watch?v=na0JiXWzZt4 
Facebook: https://www.facebook.com/vrogroup
Vật giáhttps://vatgia.com/xaydungVRO
Email: sale@vro.vn
Contact: 0866.04.5577

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *