Kỉ Niệm 15 năm Thành Lập VRO

Kính gửi: Qúy Khách Hàng/ Đối Tác

Nhân dịp VRO và chặn đường 15 năm không ngừng phát triển, VRO GROUP gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả khách hàng đã luôn quan tâm và theo dõi, tin dùng và đồng hành cùng VRO phát triển. Để Tri Ân Khách Hàng, chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách các ưu đãi hấp dẫn với 2 dòng sản phẩm chính là Sàn Lõi Xốp VRO (S-VRO) và Gạch lõi xốp Smart VRO (G-VRO), VRO GROUP có dành tặng đến quý khách hàng chương trình ưu đãi như sau:

sàn phẳng không dầm lõi xốp, sàn lõi xốp, sàn xốp, sàn lõi rỗng, gạch không nung, gạch nhẹ, gạch chống thấm, gạch lõi xốp, gạch xây dựng, 15 năm
Chặng đường 15 năm không ngừng phát triển của VRO
Chi tiết xin liên hệ: HOTLINE: 0866.04.5577
Quá Trình 15 Năm Thành Lập VRO GROUP

Trải qua chặn đường 15 năm không ngừng phát triển của VRO và không ngừng nỗ lực hoàn thiện , với hàng nghìn dự án, công trình đã triển khai thành công, đến nay VRO tiếp tục là lựa chọn tin cậy của khách hàng trong việc cung cấp các giải pháp tư vấn thiết kế – đặc biệt về thiết kế kết cấu; thi công xây dựng; nghiên cứu phát triển công nghệ và vật liệu mới phục vụ cho ngành xây dựng.

Cùng nhìn lại quãng đường 15 lập thành lập, VRO GROUP đã gặt hái và đạt rất thành tựu tiêu biểu như sáng chế ra các sản phẩm công nghệ độc quyền đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9001:2008, cung cấp các giải pháp về thi công xây dựng, tự hào là doanh nghiệp Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực sáng chế ra các sản phẩm thân thiện với môi trường,….

Với tầm nhìn là trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp bằng các công nghệ xây dựng hiện đại. Các chi nhánh của VRO GROUP hiện đã có mặt tại các thành phố lớn của Việt Nam như:

1.Trụ sở chính:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VRO

Địa chỉ: TTTM Trương Định – 461 Trương Định – P.Tân Mai – Q.Hoàng Mai – Tp.Hà Nội – Việt Nam

Emailsale@vro.vn

Facebookhttps://www.facebook.com/vrogroup

Youtubehttps://bit.ly/3d3cToj

Vật giáhttps://vatgia.com/xaydungVRO

2.Đại diện VRO tại Đà Nẵng :

CTY TNHH CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG VRO ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Số 77- Nguyễn Tất Thành- P.Thanh Bình- Q.Hải Châu- Đà Nẵng

Email: vrodanang@gmail.com

3.Đại diện VRO tại Sài Gòn :

CTY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ NHÀ VIỆT NAM(VNPROPERTY)

Địa chỉ: 17 Hồ Hảo Hớn, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Email: info@vnpropertyhcm.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *