Hợp tác giữa VRO và đối tác Công ty thiết kế – xây dựng

Với tiêu chí “hợp tác cùng tạo nên những công trình tuyệt vời”, VRO đã đồng hành cùng rất nhiều đối tác Kiến trúc sư, Công ty thiết kế-Thi công trong hàng ngàn công trình lớn nhỏ.

Hãy cùng tìm hiểu mối quan hệ bền chặt cùng phát triển giữa Kisato và VRO Group

Kisato được biết đến là công ty xây dựng được rất nhiều người biết đến. Với đa dạng công trình ở tất cả 63 tỉnh thành trên cả nước. Đây là đơn vị được dấu ấn trên thị trường với uy tín, chất lượng đã được khẳng định.

Cán bộ của VRO đang giới thiệu và giải thích công nghệ cho Chủ tịch công ty Kisato (Nguồn ảnh: Kisato)

Trong quá trình thiết kế, để có thể đáp ứng các yêu cầu trong thiết kế kiến trúc như: bài toán không gian, chất lượng, sự tối ưu trong sử dụng, độ bền công trình…. Kisato đã lựa chọn công nghệ của VRO.

Kisato đã sử dụng công nghệ sàn phẳng lõi xốp trong rất nhiều công trình lớn nhỏ

Công nghệ sàn phẳng vượt nhịp lớn VRO, giúp người Kiết trúc sư kiến tạo không gian lớn, dễ điều chỉnh công năng phòng mà không mất nhiều thời gian điều chỉnh lại dầm cao đỡ tường. So với công nghệ cũ, sử dụng hệ thống dầm với chiều cao dầm rất lớn, sàn không dầm VRO giúp giảm đáng kể chiều cao công trình, tiết kiệm thời gian thi công và rất nhiều ưu điểm khác.

Sàn phẳng không dầm vượt nhịp giúp tối ưu không gian

Gạch bê tông lõi xốp VRO: với chủng loại gạch xây và gạch ốp đá. Tường xây: rút ngắn thời gian thi công, chất lượng tường phẳng mịn, không cần trát, chỉ bả, rồi sơn. Gạch ốp đá giúp gộp 2 công đoạn xây tường thô và hoàn thiện thành 1 – rút ngắn thời gian thi công.

Kỹ sư của Vro tư vấn và chỉ dẫn kỹ thuật đối với Gạch Bê tông lõi xốp

Đối tác Kisato rất hài lòng với sự hỗ trợ của Vro trong quá trình từ thiết kế đến thi công. Ở giai đoạn thiết kế, Kisato phụ trách phần thiết kế kiến trúc, Vro sẽ đảm nhiệm thiết kế phần kết cấu theo công nghệ mới. Bên cạnh đó, các kỹ sư của VRO đã luôn đồng hành cùng Kisato trong thi công, đảm bảo công trình triển khai đúng các tiêu chuẩn kỹ thuật ở các hạng mục: móng, tường, sàn…

Sự chỉn chu và giám sát chặt chẽ giúp chất lượng công trình được đảm bảo. Chính điều này đã góp phần giúp Kisato ghi điểm và làm hài lòng gia chủ cũng như chủ đầu tư công trình.

VRO luôn đồng hành trong suốt quá trình từ thiết kế tới thi công

Những ưu điểm của công nghệ và sự hỗ trợ kỹ thuật của VRO đã được đối tác Kisato đánh giá cao. Hai bên đã hợp tác lâu dài trong rất nhiều công trình lớn nhỏ tại các tỉnh thành trong cả nước.

Vro hỗ trợ giải đáp thắc mắc của đối tác

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất về các giải pháp công nghệ cho công trình của bạn nhé!

 

Liên hệ với Vro Group

Xem thêm: Một số Dự án hợp tác giữa Kisato và Vro Group (Nguồn: Kisato)

  1. Trải nghiệm thực tế công trình
  2. Tìm hiểu quy trình sản xuất
  3. Thi công sàn vượt nhịp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *