Giải pháp chống thấm tối ưu cho nhà liền kề – Tường gạch Bê tông lõi xốp VRO

Nhà liền kề – loại nhà đặc trưng nhất của người Việt Nam. Chúng ta có thể bắt gặp những ngôi nhà san sát nhau ở khắp các dãy phố, trong ngõ nhỏ, khu đô thị ..v..v.. Với khí hậu đặc trưng nóng ẩm, mưa nhiều, chống thấm cho nhà liền kề là ưu tiên hàng đầu đối với gia chủ!

Vấn đề của Việc xây nhà liền kề hiện nay

Vấn đề lớn nhất mà chúng ta đều biết khi xây nhà liền kề? Đó là không thể trát tường tại 2 mặt tiếp giáp với nhà bên cạnh. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến khả năng chống thấm của ngôi nhà.

Nhà liền kề không thể trát được mặt tiếp giáp

Bạn xây 1 ngôi nhà, nhìn thấy bức tường không thể trát, và chắc chắn ngôi nhà của mình sẽ bị thấm. Rất quan ngại!

Bạn biết trước rằng sẽ tốn thêm rất nhiều chi phí để khắc phục như: tường ố, ẩm mốc, tróc sơn, vữa trát bên trong bị bong và rơi. Không chỉ có vậy, các giải pháp đó chỉ là tức thời và chắc chắn sẽ phải lặp đi lặp lại.

Mọi việc giờ đã thay đổi, vro.vn xin giới thiệu với bạn về Công nghệ Tường gạch Bê tông lõi xốp – Xây nên những bức tường “khỏe” – Bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Tường gạch bê tông lõi xốp VRO

Cấu tạo của Tường gạch bê tông lõi xốp VRO

  • 2 lớp ngoài: Bê tông mác cao có thép chịu lực (#200 – #500)
  • Giữa: Xốp EPS không bắt lửa
  • Liên kết bằng vữa tươi rót ướt (vữa Bê tông)
Gạch Bê tông lõi xốp VRO

 

Vì sao Tường gạch bê tông lõi xốp VRO lại có khả năng chống thấm vượt trội

Chúng tôi đã nghiên cứu trên 2 nguyên tắc cơ bản để giúp chống thấm: Độ bền chắc và tính chống nứt của Vật liệu xây dựng.

Tường gạch VRO thi công không cần trát vì đã có lớp “áo giáp” Bằng bê tông Mác cao. 

Bê tông giúp ngăn chặn mọi sự xâm nhập từ bên ngoài của nước mưa, nắng nóng và tất cả sự bào mòn của thời tiết khắc nghiệt. So với vữa xây, Bê tông có ưu thế vượt trội về độ cứng, độ bền, khả năng bảo vệ, chống thấm…

Công nghệ thi công giúp chống nứt tối đa

Việc thi công cũng là yếu tố quan trọng quyết định khả năng chống nứt của bức tường. Đối với các sản phẩm tấm tường kích thước lớn đúc sẵn tại nhà máy, việc lắp ghép không đồng nhất về vật liệu khiến cho bức tường dễ bị nứt, nước sẽ theo vết nứt ngấm vào bên trong.

Tường gạch Bê tông lõi xốp VRO thi công trực tiếp tại công trình.

  • Liên kết giữa các viên gạch: Vữa bê tông rót ướt được nghiên cứu tỷ lệ đảm bảo sự đồng nhất với vật liệu gạch, chống nứt tối đa.
  • Liên kết với dầm, cột: Vữa Bê tông kết hợp hệ thép chờ. Tất cả đều đảm bảo tính toàn khối cho hệ Tường – Dầm – Cột – Sàn.

Đây là phương án chống nứt tối ưu nhất đã được chúng tôi nghiên cứu kỹ càng và đã áp dụng thành công trên hàng loạt công trình lớn nhỏ. Với VRO, bài toán chống thấm nhà liền kề đã được giải quyết triệt để!

Thi công tường VRO

Các ưu điểm cộng thêm của tường VRO

Trọng lượng nhẹ – Giảm áp lực lên dầm, cột, móng – Tiết kiệm chi phí thi công

Trọng lượng của Tường gạch bê tông lõi xốp VRO chỉ bằng 50%-65% trọng lượng tường gạch thông thường. Do đó giảm lượng tải trọng rất lớn cho toàn bộ công trình. Tiết kiệm chi phí thép, bê tông cho cấu kiện chịu lực.

Cách âm, cách nhiệt vượt trội

Cấu tạo lõi xốp EPS sẽ giúp tường nhà bạn tăng khả năng cách âm, cách nhiệt. Bạn không cần phải tốn thêm chi phí lắp đặt các phụ kiện đắt tiền như : tấm dán tường, trần cách nhiệt… mà vẫn đảm bảo ngôi nhà: Đông ấm – Hè mát – Bốn mùa tĩnh lặng.

Khi đó, chúng ta đương nhiên sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí điện điều hòa – Trong hàng chục năm!

Gạch VRO với công năng đa dạng

Thi công nhanh, đơn giản

Thợ địa phương xây tường gạch VRO

Tường gạch bê tông lõi xốp VRO thi công không cần trát – Chỉ cần bả rồi sơn sẽ rút ngắn các công đoạn thi công.

Công nghệ thi công của chúng tôi rất đơn giản, chỉ cần thợ thông thường cũng có thể thực hiện được.

Khi mà “thời gian là vàng bạc”, thì việc đẩy nhanh tiến độ, rút ngắn thời gian thi công quả thực là một vấn đề chúng ta rất nên xem xét.

Mua Gạch lõi xốp VRO ở đâu?

Sản phẩm gạch lõi xốp VRO là sản phẩm đã được cấp Bằng sáng chế độc quyền của Công ty Cổ phần VRO.

Bạn có thể truy cập website vro.vn hoặc click vào đây để nắm được các thông tin và liên hệ tư vấn miễn phí về dịch vụ Thi Công Trọn Gói hoặc Mua Sản Phẩm của chúng tôi.

Kết luận

Bức tường “khỏe mạnh” sẽ bảo vệ ngôi nhà vững chắc cũng như giảm thiểu tất cả các chi phí phải khắc phục sau này. Với lớp áo giáp vững chắc này, việc chống thấm nhà liền kề đã trở nên đơn giản.

vro.vn xin chúc Quý khách có được sự lựa chọn sáng suốt nhất cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm: Cấu tạo gạch Bê tông lõi xốp G-VRO

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *