CẢNH BÁO! Hàng nhái Sàn Phẳng Không Dầm

Kính gửi: Quý khách hàng

Các sản phẩm của Công ty Cổ phần xây dựng VRO chúng tôi đều đã được đăng ký bảo hộ bản quyền và có đầy đủ chứng chỉ, chứng nhận đảm bảo chất lượng hợp chuẩn. Để hạn chế  khách hàng mua phải Hàng giả nhái về Sàn phẳng không dầm S-VRO, sàn không dầm vượt nhịp lớn từ các đơn vị không rõ nguồn gốc.

Để đảm bảo lợi ích của Quý khách hàng và uy tín của công ty, Công ty Cổ phần xây dựng VRO xin thông báo đến Quý khách nên lựa chọn những cơ sở là đại lý độc quyền duy nhất của VRO. Hoặc liên hệ trực tiếp với Trụ sở chính của VRO tại Hà Nội để được tu vấn miễn phí và giảm thiểu rủi ro xấu nhất dành cho Quý khách hàng. VRO xin gửi đến quý khách hàng những thông tin như sau:

bằng sáng chế, độc quyền, Sàn phẳng không dầm vượt nhịp lõi xốp, sàn phẳng, sàn nhẹ, sàn xốp, vro
Bằng độc quyền sáng chế sản phẩm Sàn phẳng không dầm vượt nhịp lõi xốp S-VRO

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một số sản phẩm Panel xốp kèm khung ziczac hàng nhái có hình dáng giống như sản phẩm Sàn phẳng bê tông cốt thép S-VRO (sản phẩm chính hãng xem ảnh kèm theo). Tất cả các sản phẩm không phải do hệ thống VRO cung cấp (bao gồm Công ty Cổ phần xây dựng VRO, Công ty TNHH Công nghệ Xây dựng VRO Đà Nẵng, Công ty TNHH Tư vấn xây dựng và Quản lý nhà Việt Nam (VNPROPERTY) – đại diện ủy quyền của Công ty CP Xây dựng VRO tại phía Nam) và không có logo VRO trên xốp đều là sản phẩm nhái, vi phạm bản quyền, chất lượng chưa được xác nhận.

sàn phẳng không dầm lõi xốp, sàn lõi xốp, sàn xốp, sàn lõi rỗng, gạch không nung, gạch nhẹ, gạch chống thấm, gạch lõi xốp, gạch xây dựng,sàn phẳng bê tông cốt thép
Sản phẩm Sàn phẳng vượt nhịp lõi rỗng của S-VRO – Tấm S-VRO S1

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng và chất lượng cho công trình, VRO kính mong Quý khách hàng liên hệ tư vấn và thiết kế thông qua các kênh chính thức của VRO.

Trân trọng và Cảm ơn !!

XEM THÊM VIDEO VỀ CẤU TẠO CỦA SÀN PHẲNG KHÔNG DẦM S-VRO:

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ TƯ VẤN VỀ CÁC CÔNG NGHỆ CỦA VRO MỚI NHẤT HIỆN NAY

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VRO
Địa chỉ: 461 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Youtubehttps://www.youtube.com/watch?v=na0JiXWzZt4 
Facebook: https://www.facebook.com/vrogroup
Vật giáhttps://vatgia.com/xaydungVRO
Email: sale@vro.vn
Contact: 0866.04.5577

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *