Thi công lắp đặt gạch không nung cho công trình dân dụng tại Hà Nội

Công nghệ nhà bán lắp ghép – Sàn phẳng lõi xốp và gạch không nung độc quyền của VRO GROUP được ứng dụng tại Công trình Tuấn Minh – Hà Nội. Các dự án ứng dụng công nghệ sàn phẳng tại Bắc Giang của VRO.

Trải qua những nỗ lực nghiên cứu và phát triển, VRO tự hào sở hữu tấm bằng sáng chế và độc quyền công nghệ Sàn phẳng không dầm lõi xốp S-VRO vượt trội trong ngành vật liệu xây dựng, không chỉ tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư, mà còn tối ưu không gian công trình.

Địa điểm xây dựng: Hà Nội
Thời gian khởi công: 2021
Công nghệ ứng dụng : Công nghệ nhà bán lắp ghép (Sàn phẳng S7 + Gạch lõi xốp)

1. Thi công theo công nghệ nhà bán lắp ghép của VRO

Sàn phẳng (S7-VRO) – Công nghệ nhà bán lắp ghép kết hợp công nghệ sàn phẳng bán lắp ghép với gạch lõi xốp VRO làm tăng nhanh tiến độ thi công công trình. Rút ngắn thời gian rút gọn chi phí tối ưu cho công trình.

Đối với dự án này, VRO đã tư vấn và ứng dụng giải pháp sàn sàn phẳng không dầm lõi xốp S-VRO và công nghệ gạch lõi xốp không nung G-VRO giúp cách âm cách nhiệt tốt hơn cho công trình.

Công trình thi công gạch lõi xốp không nung VRO

2. Ưu điểm sàn phẳng không dầm VRO

-Giảm chiều cao từng tầng, tiết kiệm vật liệu và năng lượng
-Tăng được số tầng, tăng hệ số sử dụng đất, tăng hiệu quả sử dụng công trình
-Sàn vượt nhịp lớn tới 20m
-Cốp pha đơn giản, thi công nhanh, gọn gàng
-Giảm khối lượng công tác hiện trường
-Tăng khả năng chịu lực
-Sử dụng vật liệu không nung thân thiện môi trường
-Không cần trần giả, cách âm, cách nhiệt rất tốt
-Giảm khối lượng hoàn thiện
-Sản xuất theo đúng quy trình, quản lý chất lượng chặt chẽ
-Vật liệu đầu vào có xuất sứ rõ ràng, chứng nhận nguồn gốc ….
-Tối ưu không gian kiến trúc
[h5p id=”110″] Công trình Tuấn Minh – Hà Nội

3.  Công nghệ nhà bán lắp ghép theo công nghệ VRO

Sàn phẳng (S7-VRO)| Công nghệ nhà bán lắp ghép kết hợp công nghệ sàn phẳng bán lắp ghép với gạch lõi xốp VRO làm tăng nhanh tiến độ thi công công trình. Rút ngắn thời gian rút gọn chi phí tối ưu cho công trình. Cả nhà hãy cùng VRO GROUP xem đến hết video này nhé:

4. Chứng nhận về tiêu chuẩn của S-VRO

VRO sản xuất và cung cấp các sản phẩm tấm panel sử dụng cho sàn phẳng S – VRO. Sản phẩm được sản xuất hoàn chỉnh tại nhà máy của VRO và vận chuyển đến chân công trình bàn giao cho chủ đầu tư hoặc VRO tổ chức sản xuất ngay tại khu vực dự án.

– Sản xuất theo đúng quy trình, quản lý chất lượng chặt chẽ

– Vật liệu đầu vào có xuất sứ rõ ràng, chứng nhận nguồn gốc

 Xem chi tiết chứng nhận chất lượng của công nghệ sàn phẳng VRO

5. Giới thiệu về VRO Group

Công ty Cổ phần Xây dựng VRO được thành lập và hoạt động từ ngày 16/11/2005 bởi đội ngũ Tiến sỹ, Thạc sỹ, Kỹ sư là giảng viên của trường Đại học Xây dựng với nhiều kinh nghiệm trong công tác tư vấn và xây dựng công trình.

Qua hơn 15 năm không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phát triển, với hàng nghìn dự án, công trình đã triển khai thành công, đến nay VRO tiếp tục là lựa chọn tin cậy của khách hàng trong việc cung cấp các giải pháp về công nghệ.

Đặc biệt về lĩnh vực tư vấn thiết kế – thiết kế kết cấu; thi công xây dựng; nghiên cứu phát triển công nghệ và vật liệu mới phục vụ cho ngành xây dựng tiêu biểu là Sàn Phẳng không dầm vượt nhịp lớn (Sàn lõi xốp S-VRO), Gạch không nung với công năng chống thấm, chống nóng, chống ồn tối ưu (Gạch lõi xốp Smart G-VRO), và các sản phẩm khác…

LIÊN HỆ VỚI VRO GROUP ĐỂ TƯ VẤN VỀ CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT HIỆN NAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *