3 loại gạch lát nền chống nóng sân thượng nào tốt nhất hiện nay? Trên thị trường hiện nay thật không khó để kiếm và mua một cách dễ dàng những sản phẩm gạch lát nền chống nóng cho sân thượng, tuy nhiên, việc chống nóng của các sản phẩm gạch lát trên sân thượng có thực sự đảm bảo được chất lượng không? Có chống nóng được hiệu quả như quảng cáo hay không? Hãy cùng VRO GROUP tham khảo loại gạch lát chống nóng nào hiện nay tốt nhất cho sân thượng.

gach-tieu-nhiet-chong-nong-san-thuong-vro-group

Hình minh hoạ

1. Vì sao nên chống nóng cho sân thượng?

Do đặc điểm khí hậu nước ta là Nhiệt đới với đặc điểm là nhiệt độ cao và độ ẩm lớn. Nhiệt độ cao ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và độ bền của công trình. Đặc biệt, sân thượng chính là nơi chịu tác động trực tiếp của ánh sáng Mặt Trời và thay đổi của thời tiết. Việc chống nóng, chống thấm tốt cho sân thượng chính là cách giúp bảo vệ không gian, kiến trúc bởi sự tác động của tự nhiên.

gach-tieu-nhiet-chong-nong-san-thuong-vro-group

2. Cách chọn gạch lát nền chống nóng sân thượng hiệu quả

Hiện nay trên thị trường có vài cách để chống nóng sân thượng như sử dụng đá tự nhiên lát sân thượng, gạch chống nóng, dùng nhựa đường (chống nóng bằng hoá học),…Nhưng việc lựa chọn phương án nào thì cũng cần phải tuỳ vào nhu cầu của từng hộ gia đình.gach-tieu-nhiet-chong-nong-san-thuong-vro-group

Mặc dù, có rất nhiều cách để chống nóng và chống thấm cho sân thượng nhưng để tiết kiệm thời gian cũng như tăng hiệu quả cao trong việc “bảo vệ” sân thượng, gia chủ thường sẽ lựa chọn các loại gạch lát chống nóng có sẵn trên thị trường vì dễ thi công, thời gian nhanh chóng, tính thẩm mỹ cao, và chi phí phù hợp.

gach-tieu-nhiet-chong-nong-san-thuong-vro-group

3. Gạch lát chống nóng nào cho sân thượng tốt nhất hiện nay?

Lựa chọn các mẫu gạch có chất liệu tốt từ thương hiệu uy tín để nâng cao chất lượng và tuổi thọ cho sân thượng. Một trong những sản phẩm tiêu biểu của VRO chính là Gạch lát sàn & mái VRO (GL – VRO), vậy gạch lát sàn và mái GL-VRO là gì? Và ưu điểm của gạch có tốt không?

Gạch chống nóng, gạch lõi xốp, gạch không nung G-VRO, gạch vro, gạch nhẹ, gạch chống thấm

** Gạch lát sàn & mái VRO (GL – VRO) là gì?

VRO hiện có 3 phiên bản gạch  lát nền chống nóng sân thượng. Gạch lát sàn & mái có cấu tạo chính là bê tông cốt thép mác cao, bề mặt có vân hoặc trơn (tùy lựa chọn khách hàng). Hiện tại có các loại gạch lát sau:

 – Gạch lát tiêu nhiệt VRO: hình vuông kích thước 40x40x3cm. Gạch có 4 chân tròn ở 4 góc v ới độ cao chân gạch là 4,5cm.

 – Gạch lát thông thường: hình vuông kích thước 40x40x3cm, không có chân trụ ở 4 góc

** Ưu điểm của gạch lát tiêu nhiệt, chống nóng GL–VRO

– Khả năng chịu lực tốt, không co ngót, không gãy vỡ, bền bỉ với tác động môi trường

– Bảo vệ được hệ thống đường ống và lớp chồng thấm mái khỏi tác động của nắng nóng, tia UV

– Giúp thông hơi, thoát nhiệt nhiều phương nên hiệu quả chống nóng cao

– Dễ dàng  thi công, tháo lắp nhanh chóng, đơn giản, đi đường ống lịnh hoạt

– Bề mặt vân nổi tự nhiên, thẩm mỹ cao, không đọng nước, chống trơn trượt

** Ứng dụng của GL-VRO

– Chống nóng mái, sàn tầng hầm giúp bề mặt khô thoáng

– Lát sân thượng, hiên nhà, ban công, chồng trơn trượt, giúp an toàn cho người già và trẻ nhỏ

– Lát vỉa hè, bể bơi, sân vườn, biệt thự, khu dân cư, tăng tính thẩm mỹ cho công trình

Gạch chống nóng, gạch lõi xốp, gạch không nung G-VRO, gạch vro, gạch nhẹ, gạch chống thấm

Với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nói chung và ngành vật liệu xây dựng nói riêng, VRO GROUP mong muốn đem đến cho khách hàng những công nghệ độc quyền với những giá trị chất lượng tốt nhất. Trên đây là những chia sẻ và kinh nghiệm của VRO GROUP về thắc mắc lát nền sân thượng chống nóng loại nào tốt nhất để ngôi nhà trở lên hoàn hảo. Hy vọng đem đến cho bạn những sự chọn lựa về công nghệ và sản phẩm tốt nhất cho công trình,  ngôi nhà thân yêu của mình.

Xem ngay: Gạch lát tiêu nhiệt sàn & mái GL–VRO

Xem ngay: Gạch nhẹ không nung lõi xốp G-VRO

LIÊN HỆ VỚI VRO GROUP ĐỂ TƯ VẤN VỀ CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT HIỆN NAY

sàn phẳng, sàn phẳng không dầm, sàn lõi xốp vro, sàn xốp, sàn nhẹ, sàn không dầm, sàn xốp, sàn, sàn nào tốt nhất, xây dựng, kiến thúc, thi công, vro, s-vro, sàn nào tốt, san xop, sàn lõi xốp, kiến trúc nhà đẹp, nhà đẹp, mẫu nhà đẹp, sàn vượt nhịp lớn, sàn lõi rỗng, sàn vro, vro group, sàn hộp, sàn chậu, kiến trúc, sàn xây dựng, sàn vượt nhịp, sàn ô cờ, móng bè, móng hộpsàn phẳng, sàn phẳng không dầm, sàn lõi xốp vro, sàn xốp, sàn nhẹ, sàn không dầm, sàn xốp, sàn, sàn nào tốt nhất, xây dựng, kiến thúc, thi công, vro, s-vro, sàn nào tốt, san xop, sàn lõi xốp, kiến trúc nhà đẹp, nhà đẹp, mẫu nhà đẹp, sàn vượt nhịp lớn, sàn lõi rỗng, sàn vro, vro group, sàn hộp, sàn chậu, kiến trúc, sàn xây dựng, sàn vượt nhịp, sàn ô cờ, móng bè, móng hộp3 loại gạch lát nền chống nóng sân thượng tốt nhất3 loại gạch lát nền chống nóng sân thượng tốt nhất3 loại gạch lát nền chống nóng sân thượng tốt nhất3 loại gạch lát nền chống nóng sân thượng tốt nhấtsàn phẳng, sàn phẳng không dầm, sàn lõi xốp vro, sàn xốp, sàn nhẹ, sàn không dầm, sàn xốp, sàn, sàn nào tốt nhất, xây dựng, kiến thúc, thi công, vro, s-vro, sàn nào tốt, san xop, sàn lõi xốp, kiến trúc nhà đẹp, nhà đẹp, mẫu nhà đẹp, sàn vượt nhịp lớn, sàn lõi rỗng, sàn vro, vro group, sàn hộp, sàn chậu, kiến trúc, sàn xây dựng, sàn vượt nhịp, sàn ô cờ, móng bè, móng hộp