Công trình tôn nền nhà xưởng An Phát – Hải Dương diện tích 2036m2

Tôn nền, nâng nền cho các công trình bằng xốp EPS chống cháy. Các công trình Tôn nền – Nâng nền bằng xốp của VRO được ứng dụng tại Công trình Tôn nền bằng xốp TN-VRO tại Nhà 5A Công nghiệp nhà xưởng An Phát tại Hải Dương.

VRO đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ thông minh bằng việc sáng chế ra sản phẩm Xốp tôn nền TN-VRO được cấu tạo bằng xốp EPS không cháy, có thiết kế hình chậu vuông với nhiều kích thước khác nhau để đa dạng với nhiều loại công trình từ nhà ở cho đến các công trình lớn như chung cư, văn phòng,….TN-VRO có thể dùng tôn nền, sàn, mái thay thế cho vật liệu tôn nền, chống nóng truyền thống.

Địa điểm xây dựng: Hải Dương

Quy mô: 2.036m2
Thời gian thi công: 2021
Công nghệ ứng dụng : Tôn nền bằng công nghệ xốp EPS của VRO

1. Quá trình thi công xốp tôn nền TN-VRO

TN-VRO được sử dụng cho rất nhiều công trình như các tòa nhà cao ốc văn phòng, chung cư, khách sạn, nhà hàng tiệc cưới, karaoke, trường học, bệnh viện hay các công trình công nghiệp….

Công trình tôn nền cho nhà xưởng An Phát - Hải Dương

2. Ưu điểm Xốp tôn nền TN-VRO

– Về việc tôn nền: Ổn định cao, chống nồm, chống ẩm
– Đối với tôn sàn: Trọng lượng nhẹ, thi công nhanh, cách âm cách nhiệt
– Đối với tôn mái: Chống nóng mái, không nứt, không đọng nước
– Thích hợp cho mọi công trình nhà ở dân dụng muốn cải tạo tôn nền cao như chung cư, nhà xưởng, văn phòng,…

3. Video tôn nền bằng xốp VRO tại CN An Phát – Hải Dương

Vì tôn nền bằng TN-VRO có đa dạng các loại kích thước nên sẽ tuỳ vào loại công trình mà VRO sẽ tư vấn và thiết kế thi công cho phù hợp nhất với loại công trình đó. Cùng xem video thi công xốp tôn nền TN-VRO.

4.  Cấu tạo tôn nền bằng xốp EPS TN-VRO

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm khác nhau để tôn nền như cát, xỉ than, gạch nhẹ, xốp…, nắm bắt được xu hướng đấy, VRO đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ thông minh bằng việc sáng chế ra sản phẩm Xốp tôn nền TN-VRO.

>> Xem thêm: Tôn nền bằng xốp TN-VRO

5. Giới thiệu về VRO Group

Công ty Cổ phần Xây dựng VRO được thành lập và hoạt động từ ngày 16/11/2005 bởi đội ngũ Tiến sỹ, Thạc sỹ, Kỹ sư là giảng viên của trường Đại học Xây dựng với nhiều kinh nghiệm trong công tác tư vấn và xây dựng công trình.

Qua hơn 15 năm không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phát triển, với hàng nghìn dự án, công trình đã triển khai thành công, đến nay VRO tiếp tục là lựa chọn tin cậy của khách hàng trong việc cung cấp các giải pháp về công nghệ.

Đặc biệt về lĩnh vực tư vấn thiết kế – thiết kế kết cấu; thi công xây dựng; nghiên cứu phát triển công nghệ và vật liệu mới phục vụ cho ngành xây dựng tiêu biểu là Sàn Phẳng không dầm vượt nhịp lớn (Sàn lõi xốp S-VRO), Gạch không nung với công năng chống thấm, chống nóng, chống ồn tối ưu (Gạch lõi xốp Smart G-VRO), và các sản phẩm khác…

LIÊN HỆ VỚI VRO GROUP ĐỂ TƯ VẤN VỀ CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT HIỆN NAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *