Sàn phẳng vượt nhịp lớn VRO công trình Đức Thành tỉnh Bắc Giang

[ SÀN VƯỢT NHỊP LỚN VRO ]
CÔNG TRÌNH ĐỨC THÀNH TỈNH BẮC GIANG
C Ô N G N G H Ệ: Sàn phẳng lõi xốp vượt nhịp lớn
C H Ủ N G L O Ạ I: Sàn phẳng S3.

Sàn không dầm – Vì sao được Kiến trúc sư ưu tiên lựa chọn?

Sàn không dầm, hay còn được gọi là sàn phẳng không dầm, đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới kiến trúc sư. Điều này có được do sự độc đáo và tiềm năng của sàn không dầm trong việc tạo ra các không gian sống và làm việc đầy sáng tạo.

Sàn không dầm là gì?

Sàn không dầm hay thường gọi với tên khác là sàn nấm, có cấu tạo đặc biệt với bản sàn được dựa trực tiếp trên các cột mà không cần hệ dầm chính để đỡ. Loại sàn này hiện được sử dụng để thi công các công trình như nhà cao tầng, chung cư, trung tâm thương mại,… với yêu cầu về không gian sử dụng, chiều cao thông thủy lớn.

Hiện nay sàn nấm có 4 loại chính:

  • Sàn nấm phẳng
  • Sàn nấm có mũ cột
  • Sàn nấm có bản đầu cột
  • Sàn nấm có cả mũ cột và bản đầu cột
  • Ưu điểm của sàn không dầm trong thiết kế kiến trúc:
  • Tăng chiều cao thông thủy:Sàn không dầm giúp tăng chiều cao thông thủy của không gian sống và làm việc, tạo cảm giác thoải mái và rộng rãi hơn. Việc loại bỏ các dầm cao truyền thống không chỉ mở ra không gian lớn hơn mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc lựa chọn nội thất và trang trí.

Giảm số cột, tối ưu hóa không gian: Sàn không dầm giúp giảm số lượng cột trong nhà, tối ưu hóa không gian và tạo ra các không gian sống linh hoạt và đa năng. Sự linh hoạt này không chỉ thúc đẩy sự tương tác giữa các không gian mà còn tạo ra những trải nghiệm sống mới mẻ và phong phú cho cư dân.

Thuận lợi về phong thủy: Quan niệm phong thủy của người Việt vốn kiêng kỵ phòng có dầm ở phía trên. Việc loại bỏ các dầm cao trong nhà không chỉ tăng chiều cao thông thủy mà còn là lợi thế về phong thủy, đem lại sự an tâm cho gia chủ.

Linh hoạt bố trí không gian: Sàn không dầm cho phép xây tường tùy ý tại mọi vị trí, tạo ra sự linh hoạt trong việc bố trí không gian. Việc xây tường không còn bị phụ thuộc bởi hệ dầm truyền thống, người thiết kế có thể tự do sáng tạo và tối ưu hóa không gian theo ý muốn.

Khả năng chịu tải trọng lớn và an toàn: Áp dụng công nghệ thiết kế kết cấu hiện đại, các kỹ sư VRO luôn đảm bảo khả năng chịu tải trọng lớn, giúp đảm bảo an toàn và tin cậy cho các công trình kiến trúc.

Sàn phẳng không dầm nhịp lớn VRO

Hiện nay Vro là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp thi công sàn phẳng chất lượng. Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, đây là đơn vị có tên tuổi, thành công với hàng ngàn công trình xây dựng đã đi vào hoạt động. Chúng tôi cam kết:

  • Đảm bảo chất lượng công trình
  • Tư vấn miễn phí, đưa ra các giải pháp tối ưu về kỹ thuật và chi phí đầu tư cho khách hàng
  • Đội ngũ thạc sỹ, kỹ sư luôn đồng hành cùng Kiến trúc sư, công ty xây dựng trong quá trình thiết kế, thi công.

VRO Group rất mong được hợp tác cùng các Kiến trúc sư và Quý công ty xây dựng để cùng đem đến những giải pháp tối ưu cho công trình!

🏠 Nhà máy: Hà Nội – Hải Dương – Đà Nẵng – TP. Hồ Chí Minh
[ CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VRO ]
🏠 Lô 40 liền kề 7 Khu đô thị Tổng cục 5, Bộ Công an – Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội
🌐Website: http://vro.vn/
▶ Youtube:
📧 sale@vro.vn
☎️0866045577 & 0983314550

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *