(Đà Nẵng) Gạch không nung G.VRO – Dự án Dinco

Chào mừng bạn đến với dự án Cụm nhà xưởng Dinco – Khu công nghệ cao Đà Nẵng, ứng dụng công nghệ gạch bê tông lõi xốp G-VRO (gạch không nung). Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm độc đáo của chúng tôi và lợi ích mà nó mang lại.

Công nghệ gạch bê tông lõi xốp VRO

Gạch bê tông lõi xốp G-VRO là sản phẩm của VRO Group – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Gạch không nung. Sản phẩm này được làm từ bê tông mác cao #200 và lõi xốp đúc ướt, đảm bảo độ bền, khả năng chống nóng, chống thấm, chống ồn.

Thi công tường gạch bê tông lõi xốp

Gạch bê tông lõi xốp G-VRO thi công rất đơn giản, thợ địa phương có thể thực hiện được sau khi được kỹ thuật của VRO hỗ trợ hướng dẫn. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành để giám sát kỹ thuật cho công trình.

Sản xuất gạch không nung lõi xốp

Chúng tôi sản xuất và vận chuyển Gạch bê tông lõi xốp G-VRO tới công trình. Nếu cần, chúng tôi có thể sản xuất tại khu vực dự án để đảm bảo tiến độ.

Chứng Nhận Chất Lượng

Sản phẩm Gạch G-VRO đã được cấp chứng nhận, chứng chỉ về chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng hiện hành.

Chứng nhận chất lượng sàn phẳng không dầm

Với hơn 18 năm kinh nghiệm, VRO Group là đối tác tin cậy trong việc cung cấp giải pháp công nghệ Sàn phẳng lõi xốp S-VRO, Gạch bê tông lõi xốp G-VRO và các sản phẩm khác.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có được giải pháp tối ưu, bền vững cho công trình. Cảm ơn bạn đã tin tưởng chúng tôi!

Tìm hiểu thêm: Giới thiệu gạch Bê tông lõi xốp G-VRO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *