Tư vấn xây nhà trọn gói, tư vấn xây nhà giá rẻ công nghệ 3D panel VRO

Công ty VRO đã nghiên cứu và sản xuất thành công một số chủng loại vật liệu mới 3D panel cho phép giảm đáng kể giá thành, thời gian xây dựng và nhiều ưu điểm khác, đặc biệt hiệu quả khi xây nhà trọn gói.

Cấu tạo tấm 3D panel  VRO gồm lưới thép hàn kết hợp với xốp và được chế tạo sẵn tại nhà máy của VRO. Tấm 3D panel VRO được lắp đặt tại công trường, sau khi đổ bê tông sẽ thành một cấu kiện có khả năng chịu lực và cách âm cách nhiệt rất tốt. Tấm 3D panel VRO sử dụng hiệu quả làm Tường và Sàn các công trình dân dụng.

tư vấn xây nhà trọn gói giá rẻ

- Lưới thép: Lưới thép cường độ cao được hàn thành khung không gian.

- Xốp: Xốp tiêu chuẩn chống cháy với cường độ nén tốt được gia công thành tấm và cố định vào khung thép để tạo rỗng nhằm giảm nhẹ trọng lượng cấu kiện .

- Bê tông: Bê tông được đổ tại chỗ cùng với lưới thép và xốp tạo thành các cấu kiện có độ cứng lớn .

1. SỬ DỤNG TẤM 3D PANEL VRO LÀM SÀN:

Tấm 3D panel VRO được sử dụng hiệu quả khi dùng làm sàn các công trình nhà ở và nhà văn phòng.

ƯU ĐIỂM CỦA SÀN 3D PANEL VRO

• Sàn phẳng vượt nhịp lớn: Tấm 3D panel VRO có độ cứng tốt và trọng lượng nhẹ cho phép vượt được các nhịp lớn, độ dày sàn linh hoạt.

• Thời gian thi công và chi phí: Cốp pha sàn phẳng, tấm 3D panel VRO sản suất sẵn tại nhà máy theo modul thiết kế nên giảm đáng kể thời gian thi công và chi phí quản lý công trình khi xây nhà 3D.

• Cách âm cách nhiệt tốt: Sàn dày với xốp làm cho Tấm 3D panel VRO có khả năng cách âm cách nhiệt rất hiệu quả.

• Cho phép xây tường ngăn linh động: Sàn 3D panel VRO cho phép xây tường ngăn tại mọi vị trí theo sự bố trí của kiến trúc.

• Giá thành: Giảm giá thành đáng kể khi xây nhà trọn gói được thiết kế thi công đồng bộ từ móng đến thân do trọng lượng nhẹ, sử dụng thép cường độ cao, giảm giá thành cốp pha dầm.

2. SỬ DỤNG TẤM 3D PANEL VRO LÀM TƯỜNG

Tấm 3D panel VRO được sử dụng làm tường chịu lực trong các công trình có nhiều tường xây như nhà ở căn hộ, khách sạn, nhà dân.

ƯU ĐIỂM CỦA TƯỜNG TẤM 3D PANEL VRO:

• Khả năng chịu lực lớn: Tường bê tông vừa chịu lực vừa làm tường ngăn tạo độ cứng tổng thể lớn, kết cấu toàn khối giúp công trình chịu tải trọng gió, động đất và rung động (tải trong xe chạy) tốt hơn kết cấu cột.

• Phân phối lực đều: Tường chịu lực giúp phân bố tải trọng đều đồng nghĩa với việc móng chịu lực ổn định hơn (giảm khả năng lún lệch) và làm giảm chi phí cho kết cấu móng.

• Tường phẳng: Không có cột hoặc cột được bố trí chìm trong tường bê tông nên không còn tình trạng cột nhô ra khỏi tường tạo ra một không gian kiến trúc sạch.

• Chống thấm ngang: Khi xây nhà 3D tường bê tông được đầm kỹ sẽ ngăn không cho nước thấm ngang hay thấm từ sàn lên, đặc biệt hữu ích đối với nhà liền kề. Tường liên kết với sàn vằng thép râu uốn từ tường vào sàn nên tránh được hiện tượng nứt cổ trần (100% xảy ra với tường gạch) nên không xảy ra hiện tượng thấm ngang do nước mưa hắt vào tường.

3.SỬ DỤNG TẤM 3D PANEL VRO LÀM MÓNG

Tấm 3D panel VRO (không có xốp) được sử dụng làm bản móng và tường móng trong công trình.

• Độ cứng lớn, phân phối lực đều: Bản móng + tường móng tạo thành hệ "Móng hộp" có độ cứng rất lớn chống lại các biến dạng lún lệch.

• Kết hợp làm bể ngầm: Các khoang móng hộp được tận dụng làm bể ngầm, giảm được chi phí xây bể.

• Móng hộp cho nền đất yếu: Kết cấu móng được cấu tạo như bể nhiều ngăn rỗng làm giảm tải trọng đất lấp lên móng, ứng dụng hiệu quả cho công trình trên vùng đất yếu.

4. SỬ DỤNG TẤM 3D PANEL VRO LÀM NỀN NHÀ XƯỞNG

Tấm 3D panel VRO (không có xốp) được sử dụng làm nền nhà xưởng các công trình công cộng và công nghiệp với các ưu điểm sau:

• Thi công nhanh: Giảm thời gian gia công thép hiện trường (chỉ còn công tác buộc ghép các tấm với nhau).

• Giảm khối lượng thép: Sử dụng khung lưới thép cường độ cao.

• Chống nứt cho các nguyên nhân: Co ngót bê tông, giãn nở nhiệt, lún nền không đều (đây là vấn đề cốt yếu của nền bê tông nhà xưởng và đường bê tông nội bộ).

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ SO SÁNH: 

1- Kiểm soát nứt lớp trên do co ngót bê tông và giãn nở thay đổi bề mặt.

3 - Kiểm soát nứt lớp dưới do nền chịu lực tải tập trung lớn

4- Hạn chế được lỗi thi công:

Đi lại, ống bơm làm bẹp lưới thép hoặc sập con kê làm hai lưới thép sát vào nhau xuống sát đáy.

Xây nhà trọn gói với tấm 3D panel sẽ giúp tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian một cách hiệu quả .

Tư vấn trực tiếp Hotline: 0983314550

Các bài viết liên quan: 

Download tài liệu 3D Panel tại đây

Tài liệu về Tiêu chuẩn TCVN 7575:2007 - Tấm 3D dùng trong xây dựng