Thi công sàn phẳng VRO – Quy trình hỗ trợ khách hàng

Tại VRO, cam kết không chỉ bằng lời nói mà còn thể hiện qua hành động, trách nhiệm. Mời Quý khách tìm hiểu Quy trình của VRO trong thi công sàn phẳng!

1. Hồ sơ thiết kế kết cấu

VRO hỗ trợ kiểm tra an toàn của hồ sơ thiết kế kết cấu công trình.

Điều này nhằm đảm bảo thiết kế tuân theo đúng quy chuẩn, tiêu chuẩn và các yếu tố liên quan đến khả năng chịu lực.

2. Phương án sàn phẳng

Căn cứ thiết kế kiến trúc, mục đích sử dụng, tải trọng và các yếu tố khác. VRO sẽ đưa ra phương án sàn phẳng phù hợp với công trình của bạn.

3. Giám sát ép cọc mẫu

VRO hỗ trợ kiểm tra vật tư, thiết bị ép, khoan cọc, định vị cọc; giám sát quá trình gia tải ép cọc, chốt số liệu sức chịu tải và độ sâu cọc thực tế để đơn vị thiết kế hiệu chỉnh bản vẽ.

4. Nghiệm thu thép móng

VRO hỗ trợ nghiệm thu thép móng; kiểm tra kích thước cốp pha, cấu kiện giằng, đài móng… trước khi đổ bê tông.

VRO
5. Giám sát, hướng dẫn thi công sàn

VRO sẽ giám sát và hướng dẫn thi công tất cả các sàn 100% thời gian. Bao gồm: rải thép, lắp đặt các panel xốp và đổ bê tông…

Đối với các sàn có diện tích dưới 600m2, ít nhất 1 kỹ sư sẽ thực hiện việc giám sát. Với các sàn có diện tích trên 600m2, chúng tôi áp dụng tối thiểu 2 kỹ sư giám sát trực tiếp trên sàn.

Bạn muốn tìm hiểu về sàn phẳng VRO để có được phương án tối ưu cho công trình?

Tư vấn miễn phí !
Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn từng bước, từ giai đoạn thiết kế đến thi công. Kỹ sư của VRO luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến của bạn, tư vấn và đề xuất nhằm đảm bảo rằng dự án được thực hiện một cách tối ưu nhất.