Gửi hàng đi Mỹ siêu tốc | Giá cước ship hàng đi Mỹ siêu rẻ

Gửi hàng đi Mỹ là dịch vụ ship hàng đi Mỹ cực bùng nổ hiện nay? Bạn đang tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng uy tín, giá rẻ? Bạn cần gửi hàng đi Mỹ siêu tốc bằng đường hàng không và đường?

Mỹ là một cường quốc có nền kinh tế phát triển bậc nhất. Do đó nhu cầu giao thương giữa Việt Nam và Mỹ là rất nhiều. Không chỉ có hàng hóa cá nhân như du học sinh, việt kiều mà còn những công ty, doanh nghiệp lớn.

ISO Logistics với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế. Với uy tín hàng đầu về dịch vụ ship hàng đi Mỹ giá rẻ, nhận hỗ trợ và giải đáp khách hàng tận tình, cách phục vụ chu đáo. Công ty chúng tôi đã đào tạo đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết để có thể phục vụ quý khách dịch vụ ship nhanh đi Mỹ một cách trọn vẹn nhất.

✅ Vận chuyển ⭐ Máy bay, Tàu biển
✅ Thời gian nhận hàng ⭐ 3 – 5 ngày
✅ Giá cước ⭐ Tiết kiệm 50%
✅ Dịch vụ ⭐ Nhận hàng và đóng gói tại nhà

 

Gửi hàng đi mỹ siêu tốc tại Hà Nội

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ siêu tốc của ISO Logistics

Dưới đây ISO Logistics sẽ gửi tới các bạn chi tiết bảng giá ship hàng đi Mỹ siêu tốc của chúng tôi. Cùng tham khảo để có thể lựa chọn phương pháp vận chuyển gửi hàng đi Mỹ siêu tốc tốt nhất nhé!

Bảng giá ship hàng đi Mỹ giá rẻ

Khối lượng USPS DHL eCommerce
0,1 132.000 127.000
0,15 150.000 142.000
0,2 162.000 156.000
0,25 190.000 172.000
0,3 200.000 185.000
0,4 250.000 220.000
0,5 406.057 285.571
1 553.862 414.463
1,5 747.200 538.218
2 900.843 662.206
2,5 1.150.000 820.000
3 1.300.000 950.000
3,5 1.470.000 1.040.000
4 1.660.000 1.182.000
4,5 1.836.000 1.307.000
5 2.070.000 1.430.000

bảng giá gửi hàng đi Mỹ iso logistics

Lưu ý: Nếu quý khách hàng phát sinh lượng đơn hàng lớn thì có thể liên hệ theo hotline để được báo giá tốt nhất!

Cách tính cước vận chuyển khi ship hàng đi Mỹ siêu tốc

Giá cước dịch vụ ship hàng đi Mỹ giá rẻ hiện nay được tính dựa theo trọng lượng hoặc thể tích của hàng hóa đó. Cụ thể, khi tính cước vận chuyển, chúng tôi sẽ quy thể tích của kiện hàng sang cùng đơn vị đo của trọng lượng (là kg) và trọng lượng thực tế của nó. Nếu so sánh cái gì cao hơn sẽ tính cước theo cái đó.

Như vậy, trước hết chúng ta cần quy đổi thể tích thành trọng lượng theo công thức:

(L x W x H)/5000)

Trong đó:

 • L, W, H là đơn bị đo thể tích
 • 5000 là con số ấn định được quy ước.

Kết quả của phép tính nếu lớn hơn trọng lượng thực thì chọn hình thức đó. Nếu nhỏ hơn trọng lượng thực thì tính theo trọng lượng thực.

 • Ví dụ, hàng hóa chuyển phát nhanh quốc tế có kích thước là 50 x 80 x 90 cm khi cân lên có cân nặng là 60kg và giá cước vận chuyển là 1 $/kg. Thể tích của thùng hàng sẽ được quy đổi ra trọng lượng = 50 x80 x90 /5000= 72 kg
 • Vì 72 kg lớn hơn trọng lượng thực tế là 60 kg nên cước phí vận chuyển thùng hàng này sẽ được tính theo thể tích, tức là sẽ tính theo mức 72kg

SHIP HÀNG NHANH ĐI MỸ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Gửi hàng đi Mỹ siêu tốc thời gian bao lâu?

Để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ ship hàng đi Mỹ giá rẻ đáng tin cậy và đưa ra mức giá ổn định nhất cho quý khách hàng cũng là một phần quan trọng. ISO Logistics là đơn vị ship hàng đi Mỹ siêu tốc giúp đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đem lại dịch vụ chất lượng và giá cước tốt nhất thị trường .

 • Thời gian ship nhanh đi Mỹ nhanh chóng chỉ từ 4 – 8 ngày
 • Hỗ trợ đóng gói hàng hóa, hút chân không
 • Bảng giá cập nhật liên tục với nhiều chương trình ưu đãi

Mỗi lựa chọn gửi hàng đi Mỹ siêu tốc khác nhau sẽ cung cấp cho quý khách thời gian vận chuyển hàng hóa/bưu phẩm tới Mỹ khác nhau. Đối với hành trình gửi hàng đi Mỹ siêu tốc từ Hà Nội thông thường sẽ có 2 phương án gửi hàng để quý khách có thể lựa chọn:

Ship hàng đi Mỹ bằng dịch vụ thông thường

Với ưu thế về mạng lưới kết nối toàn cầu và mối quan hệ thân thiết với các hãng chuyển phát nhanh quốc tế, chúng tôi sẽ giúp quý khách thiết kế, lựa chọn phương án ship nhanh đi Mỹ tối ưu nhất theo nhu cầu của cá nhân/doanh nghiệp.

Thông qua dịch vụ ship hàng đi Mỹ siêu tốc này, hàng hóa/bưu phẩm của quý khách sẽ được chuyển ngay tới địa chỉ nhận tại Mỹ trong vòng từ 7 – 14 ngày làm việc. Bên cạnh đó, quý khách cũng sẽ nhận được ưu đãi từ 30 tới 50% cước phí so với khi gửi trực tiếp qua hãng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ này, quý khách sử dụng đường hàng không bay thẳng sang Mỹ, rồi được phát thẳng đến địa chỉ của người nhận. Thông thường dịch vụ này, thời gian bay đến tay người nhận là 3 – 5 ngày. Đây là dịch vụ chuyển phát nhanh chóng, tiện lợi mà nhiều khách hàng lựa chọn.

Các mặt hàng được ship hàng đi Mỹ hiện nay

Căn cứ vào quy định của các hãng hàng không và quy định nhập khẩu của các nước, Thì ISO Logistics nhận ship nhanh đi Mỹ các mặt hàng như sau:

 • Đồ điện tử, đồ gia dụng như: laptop, tivi, điện thoại…
 • Chuyển các mặt hàng bán online: quần áo, mỹ phẩm…
 • Chuyển các đồ mỹ nghệ, handmade.
 • Gửi các dụng cụ, thiết bị làm đẹp: dụng cụ làm nail, kẹp mi, mi giả…
 • Gửi các loại thực phẩm, dược phẩm, đồ ăn vặt tới Mỹ: thuốc, trà, cá khô, các loại quả khô…có đầy đủ chứng nhận FDA và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm
 • Các giấy tờ, chứng từ quan trọng như: hồ sơ, hợp đồng, thiệp mời hội họp. Và chúng tôi hoàn toàn bảo mật với các nội dung thư tín.
 • Gửi hàng của công ty đến các đơn vị tại Mỹ theo yêu cầu.
 • Hỗ trợ các công ty xuất khẩu các mặt hàng: nội thất, quần áo, giày dép sang Mỹ.
 • Ngoài ra nhận báo giá gửi hàng tất cả các sản phẩm được Nhà nước cho phép xuất khẩu và Mỹ cho phép nhập khẩu.

Các mặt hàng bị cấm vận chuyển sang Mỹ

Dưới đây là các mặt hàng bị cấm ship nhanh đi Mỹ nói riêng và một số quốc gia khác nói chung. Do đó, các bạn cần lưu ý xem món hàng của mình khi lựa chọn dịch vụ ship hàng đi Mỹ giá rẻ có bị cấm hay không.

 • Các sinh vật vẫn còn sống.
 • Các loại chất kích thích như thuốc phiện, ma túy, thuốc lá, rượu, các chất gây nghiện,……
 • Các trang thiết bị quân sự như đạn dược, thuốc nổ,…..
 • Các loại chất gây cháy nổ, phát ra phóng xạ hoặc nguy hiểm.
 • Các vật phẩm, ấn phẩm, văn hóa phẩm đồi trụy hoặc mang tính chất phản động nhằm phá hoại trật tự, an ninh xã hội hoặc phản bác lại nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.
 • Các vật phẩm có nguy cơ gây hại đến nhân viên bưu chính, công chúng hoặc làm mất vệ sinh, ô nhiễm môi trường.
 • Tiền Việt Nam hay các loại tiền tệ nước ngoài, những giấy tờ có giá trị do ngân hàng phát hành.
 • Các loại vàng bạc, bạch kim, đá quý,….quý hiếm hoặc được chế tạo thành trang sức, kim khí.
 • Trong kiện hàng gửi đi Mỹ có nhiều loại bưu phẩm. Trong đó, chúng được gửi với nhiều địa chỉ khác nhau.
 • Một số hàng hóa, vật phẩm bị cấm nhập vào Mỹ theo quy định hiện hành của nước sở tại.

Ship hàng đi Mỹ cần có điều kiện

Để có thể ship hàng đi Mỹ thì các hàng hóa cần có điều kiện nhất định. Tức là chúng phải đáp ứng đầy đủ các giấy tờ, thủ tục theo quy định để chứng minh về nguồn gốc, xuất xứ thì mới được xuất đi. Dưới đây là một số mặt hàng ship nhanh đi Mỹ có điều kiện mà các bạn cần lưu ý.

 • Các loại hàng hóa xuất nhập khẩu sang Mỹ thuộc diện quản lý chuyên ngành. Bạn cần thực hiện đúng quy định của nước sở tại
 • Các loại hàng hóa kinh doanh buộc phải có chứng từ thuế và một số giấy tờ hợp pháp khác theo quy định của pháp luật. Khi gửi đi Mỹ thì bạn cần cung cấp một bản sao cho đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển để họ khai báo trong suốt quá trình chuyển hàng.
 • Các mặt hàng phục vụ công tác nghiên cứu khoa học như côn trùng, động thực vật, vật phẩm.
 • Các hàng hóa, sản phẩm dễ bị hỏng hoặc là chất lỏng, chất bột phải được đóng gói cẩn thận, đảm bảo an toàn không bị hỏng gây ô nhiễm môi trường bên ngoài.
 • Các mặt hàng được phép vận chuyển nhanh theo đường hàng không mà không bị áp dụng các quy định riêng về An ninh của hàng không.
 • Các mặt hàng có giá trị cao lên đến 10.000 USD, người gửi cần phải khai báo Operation để được kiểm tra kỹ lưỡng.

Các hình thức gửi hàng đi Mỹ siêu tốc từ Việt Nam?

Do khoảng cách địa lý chênh lệch lớn nên đường hàng không là hình thức ship nhanh đi Mỹ được sử dụng phổ biến nhất khi gửi hàng hóa, bưu phẩm từ Việt Nam sang Mỹ.

Tổng thời gian di chuyển từ Việt Nam đến Mỹ thông qua đường hàng không trung bình khoảng từ 17 – 20 tiếng. Thời gian này cũng có thể ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như: thời gian quá cảnh, tình hình thời tiết, an ninh tại mỗi thời điểm,…

Bên cạnh đường hàng không, đường thủy cũng là một trong số những giải pháp chuyển phát nhanh được dùng để kết nối giữa 2 quốc gia. Với ưu thế đặc biệt về giá cước, hình thức chuyển phát này cũng là phương án được nhiều cá nhân/doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

Tuy nhiên, nếu lựa chọn ship hàng đi Mỹ siêu tốc qua hình thức này bạn phải chấp nhận rằng, hàng hóa/bưu phẩm của mình sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể đến được địa chỉ nhận mà mình đăng ký. Thời gian mà người nhận có thể nhận được bưu phẩm có thể lên đến hàng tháng hoặc năm tính từ thời điểm gửi.

Gửi hàng đi mỹ siêu tốc tại Hà Nội

Quy trình ship hàng đi Mỹ tại ISO Logistics

Ship hàng đi Mỹ siêu tốc tại Hà Nội và TPHCM vô cùng đơn giản, thủ tục rút ngắn, tiết kiệm thời gian công sức. Với quy trình gửi hàng chuyên nghiệp của công ty, chúng tôi tin rằng bản thân có thể mang tới dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách hàng.

 • Bước 1: Nhận thông tin của khách hàng : Nhân viên tư vấn của công ty sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng qua các website, trang thương mại điện tử hoặc các mạng xã hội như facebook, zalo,… Tiếp đến sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc của quý khách và hỗ trợ lựa chọn phương thức vận chuyển hàng hóa phù hợp nhất.
 • Bước 2: Báo giá theo nhu cầu của khách hàng. : Tùy thuộc vào kích thước và trọng lượng hàng hóa mà nhân viên của công ty sẽ báo giá cước vận chuyển cụ thể cho khách hàng
 • Bước 3: Kiểm tra tình trạng của sản phẩm hàng hóa
 • Bước 4: Theo dõi hành trình đơn hàng qua Tracking có ngay sau khi hoàn tất đơn hành. Sau khi hàng hóa được vận chuyển, nhân viên công ty sẽ theo dõi và thông báo tới khách
 • Bước 5: Hàng đến nơi người nhận

Dịch vụ ship hàng đi Mỹ nhanh chóng trong ngày

Khi gửi hàng đi Mỹ siêu tốc tại ISO Logistics cần lưu ý gì?

Để gửi hàng đi Mỹ siêu tốc thành công, khi gửi hàng, bạn cần cung cấp một cách chính xác và chi tiết nhất thông tin người nhận ở nước ngoài (Họ tên đầy đủ, địa chỉ chính xác – số nhà, tên đường, khu, thành phố)

Khách hàng nên khai báo hàng hóa trung thực để việc gửi hàng đi nước ngoài dễ dàng thông quan (Loại hàng hóa và số lượng)

Thông tin khai báo hàng: trong lô hàng gồm những gì? Số lượng bao nhiêu?

ISO Logistics là đơn vị vận chuyển uy tín với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển cùng đội ngũ nhân viên tận tình chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tối đa Quý khách hàng trong việc ship hàng đi Mỹ siêu tốc:

 • Thời gian vận chuyên nhanh chóng
 • Giá cả cạnh tranh , hợp lý
 • Dịch vụ hỗ trợ , giải quyết vấn đề tận tình, chu đáo
 • Chúng tôi là đơn vị uy tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có chính sách, quy trình gửi hàng cải thiện và rõ ràng. Cam kết giao đúng nơi trao đúng người.
 • Có thể nhận vận chuyển số lượng lớn, giao hàng nhanh chóng, giảm thiểu hạn chế các rủi ro với hàng hóa.
 • Nhiều hình thức gửi hàng đi Mỹ siêu tốc – giá rẻ để khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn.
 • Quy trình thủ tục rút gọn, tiết kiệm thời gian và công sức của quý khách hàng. Thời gian giao hàng nhanh chóng dù là đường biển hay đường hàng không.

Vận chuyển hàng không đi Mỹ đảm bảo uy tín

ISO Logistics – Đơn vị ship hàng đi Mỹ siêu tốc hàng đầu hiện nay

Ngoài ra, chúng tôi đã có trên 15 năm kinh nghiêm trong lĩnh vực Logistics quốc tế. Vì vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ gửi hàng đi Mỹ siêu tốc của chúng tôi. ISO Logistics nhận vận chuyển những loại giấy tờ, chứng từ, hợp đồng theo đúng với quy định của pháp luật.

 • Gửi một số loại đồ trang sức, đồng hồ không có pin
 • Đồ dùng cá nhân, đồ dùng gia đình như quần áo, bàn ghế, tủ
 • Nhận gửi các loại hàng thủ công mỹ nghệ, đồ handmade,.

Ngoài ra còn rất nhiều loại hàng hóa khác mà chúng tôi chưa liệt kê hết.

Trên đây là thông tin cơ bản về dich vụ ship hàng đi Mỹ siêu tốcbảng giá ship hàng đi MỹISO Logistics đang gửi tới khách hàng. Nếu còn bất kỳ nhu cầu hay thắc mắc nào về dịch vụ ship hàng đi Mỹ giá rẻ thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.