Tài liệu ưu việt sàn xốp 3D PANEL VRO

Download tài liệu ưu việt sàn xốp, sàn phẳng lõi xốp, sàn vượt nhịp lớn 3D PANEL VRO hình dưới ( Hướng dẫn download tài liệu tại đây)

Trở về

Công ty cổ phần xây dựng VRO chuyên tư vấn thiết kế, thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu, thi công xây dựng, xây nhà trọn gói, công nghệ xây dựng, 3d panel, sàn phẳng không dầm, sàn nhịp lớn

CÁC ƯU ĐIỂM CỦA SÀN XỐP S-VRO

1. LỢI ÍCH VỀ KHÔNG GIAN KIẾN TRÚC

1.1 LỢI ÍCH VỀ CHIỀU CAO TẦNG: NẾU CÙNG 1 CHIỀU CAO SỬ DỤNG THÌ CHIỀU CAO SÀN VRO GIẢM 10% SO VỚI CHIỀU CAO SÀN BTCT THÔNG TƯỜNG, VÌ VẬY 11 TẦNG DÙNG SÀN VRO SẼ CAO TƯƠNG 10 TẦNG DÙNG SÀN BTCT THÔNG THƯỜNG.

sàn nhẹ vro lợi về chiều cao

1.2 LỢI ÍCH VỀ XÂY TƯỜNG NGĂN, CHIA PHÒNG: VỚI PHƯƠNG ÁN SÀN BTCT THÔNG THƯỜNG THÌ TƯỜNG NGĂN CHIA PHÒNG THƯỜNG XÂY LÊN CÁC VỊ TRÍ CÓ DẦM NHƯNG VỚI SÀN VRO THÌ CÓ THỂ XÂY TƯỜNG TÙY Ý, KHÔNG HẠN CHẾ SÁNG TẠO KHI THIẾT KẾ CÁC KHÔNG GIAN KIẾN TRÚC.

sàn nhịp lớn vro dễ ngăn tường, chia phòng

2. LỢI ÍCH VỀ HOÀN THIỆN VÀ CƠ ĐIỆN

2.1 LỢI ÍCH VỀ CƠ ĐIỆN: VỚI PHƯƠNG ÁN SÀN BTCT THÔNG THƯỜNG THÌ HỆ THỐNG ĐƯỜNG ỐNG KỸ THUẬT SỬ DỤNG NHIỀU T, CÚT GÂY TỐN KÉM, ĐỘ DỐC THOÁT NƯỚC KHÔNG ĐẢM BẢO.
VỚI SÀN VRO DO KHÔNG LỘ DẦM NÊN ĐƯỜNG ỐNG KỸ THUẬT CHẠY THẲNG, DẼ THI CÔNG, TIẾT KIỆM CHI PHÍ, PHỤ KIỆN

2.2 LỢI ÍCH VỀ HOÀN THIỆN: VỚI CÁC KHÔNG GIAN CẦN TRÁT TRẦN THÌ SÀN VRO ÍT DIỆN TÍCH TRÁT TRẦN HƠN DO TRẦN PHẲNG, KHÔNG LỘ DẦM.
SÀN BTCT THÔNG THƯỜNG CÓ DIỆN TÍCH TRÁT TRẦN LỚN DO LỘ NHIỀU DẦM DẪN ĐẾN NHIỀU GÓC CẠNH KHI TRÁT TRẦN.

3. LỢI ÍCH VỀ SỬ DỤNG VÀ PHONG THỦY
- VỚI KHÔNG SÀN BTCT THÔNG THƯỜNG ĐÔI KHI GẶP TRƯỜNG HỢP DẦM CHẠY QUA KHÔNG GIAN PHÒNG TẠO SỰ BẤT LỢI KHI SỬ DỤNG VÀ BÀY TRÍ NỘI THẤT, TỐN THÊM CHI PHÍ LÀM TRẦN THẠCH CAO, TRẦN GỖ, KHẢ NĂNG CÁCH ÂM CỦA SÀN KÉM.
- VỚI KHÔNG GIAN SỬ DỤNG SÀN VRO SẼ KHÔNG GẶP PHẢI NHỮNG TRƯỜNG HỢP TRÊN NÊN TIẾT KIỆM CHI PHÍ LÀM TRẦN, DỄ DÀNG BỐ TRÍ NỘI THẤT HỢP NHU CẦU SỬ DUNG, CÁCH ÂM TỐT GIỮA CÁC TẦNG DO TRONG SÀN CÓ XỐP

4. LỢI ÍCH VỀ CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT
- VỚI KHÔNG SÀN BTCT THÔNG THƯỜNG THÌ DO CẤU TẠO SÀN MỎNG NÊN KHẢ NĂNG GIỮ NHIỆT VÀ CÁCH NHIỆT KÉM, KHẢ NĂNG CÁCH ÂM CỦA SÀN KÉM.
- VỚI KHÔNG GIAN SỬ DỤNG SÀN VRO SẼ CÓ KHẢ NĂNG CÁCH NHIỆT , CÁCH ÂM TỐT GIỮA CÁC TẦNG DO TRONG SÀN CÓ XỐP SẼ TRIỆT TIÊU CÁC RUNG ĐỘNG VÀ CÁCH NHIỆT