Sàn vượt nhịp lớn, sàn không dầm, sàn nhịp lớn, sàn phẳng không dầm lõi rỗng 3D PANEL VRO

Sàn vượt nhịp lớn, sàn không dầm, sàn nhịp lớn, sàn phẳng không dầm lõi rỗng  3D PANEL VRO hay sàn S- VRO

1. Sàn  vượt nhịp lớn, sàn nhịp lớn, sàn không dầm 3D PANEL VRO là sàn phẳng không dầm lõi rỗng S – VRO do công ty VRO của Việt Nam phát triển. Sàn phẳng, sàn nhịp lớn, sàn không dầm 3D PANEL hay sàn S- VRO bao gồm các khối xốp được đặt sẵn trong khung thép sẽ chiếm chỗ của bê tông có tác dụng làm giảm trọng lượng bản thân của sàn và tạo hệ kết cấu dạng dầm ô cờ có độ cứng lớn. Kết cấu sàn là các dầm độ dày 14cm chiều cao theo thiết kế, bê tông lớp dưới dày 5-6cm, bê tông lớp trên dày 5cm.

san-khong-dam-3D-PANEL-VRO

Những hình ảnh thi công công nghệ sàn vượt nhịp lớn, sàn không dầm lõi rỗng 3D PANEL VRO hay sàn S- VRO.

san-phang-khong-dam-3D-PANEL-VRO

san-phang-khong-dam

 

Sàn 3D PANEL VRO hay sàn S-VRO là hệ kết cấu sàn 2 lớp trên hệ dầm ô cờ với độ dày thực tế của sàn xung quanh tỷ lệ L/30. Độ dày này lớn hơn các sàn dự ứng lực và sàn nấm thông thường, do đó khả năng làm việc theo phương ngang của sàn S-VRO tốt hơn hẳn so với các loại sàn nói trên và hoàn toàn phù hợp để dùng trong các công trình cao tầng. Thực tế VRO đã tính toán và ứng dụng sàn S-VRO vào nhiều nhà cao tầng, kết quả độ cứng theo tính toán đều thỏa mãn các yêu cầu chịu lực mà không cần phải tăng cường độ cứng của hệ Cột – Lõi.   
2. Sàn nhịp lớn, sàn không dầm, sàn phẳng không dầm, sàn vượt nhịp lớn lõi rỗng 3D PANEL VRO hay sàn S- VRO mang lại những hiệu quả rõ rệt sau:
•    - Là sàn phẳng có độ cứng lớn nhất trong các công nghệ sàn phẳng đang sử dụng, bao gồm cả theo phương ngang và phương đứng, có thể vượt nhịp lớn, có thể sử dụng cho nhà cao tầng.
•    - Giảm được chiều cao tầng, tăng chiều cao thông thủy tầng, cứ 10 tầng thì có thể giảm được chiều cao tương đương 1 tầng.
•    - Khối xốp của VRO được nghiên cứu và chế tạo để đảm bảo bê tông trong sàn được đầm đặc chắc và giảm tối đa khả năng bị rỗ;
•    - Thi công nhanh do cốp pha phẳng hoàn toàn, cốt thép đường kính nhỏ, cấu tạo đơn giản, khối lượng gia công cốt thép ít, không yêu cầu kỹ thuật cao;
•    - Giảm rất nhiều công hoàn thiện trát trần, giảm nhiều công và vật tư lắp đặt hệ thống cơ điện  
•    - Do có nhiều ưu điểm vì vậy giá thành sàn S-VRO rất cạnh tranh, chi phí cho một m2 sàn bê tông (thô, chưa kể cột, tường) với loại nhà ở cao tầng nhịp 8-9m dao động trong khoảng 780 ngàn – 850 ngàn. Giá thành trên còn chưa tính đến khoản tiết kiệm về trát trần, về giảm chiều cao tầng, về giảm công và vật tư lắp đặt cơ điện
•    - Sàn S-VRO hay sàn 3D PANEL VRO với lớp xốp cho hiệu quả cách âm và cách nhiệt tốt nhất trong các loại sàn hiện có, làm tăng giá trị sử dụng và tiết kiệm năng lượng.

san-vuot-nhip-lon

 

san-nhip-lon-3D-PANEL-VRO

san-vuot-nhip-lon-3D-PANEL-VRO

Những dự án thi công sàn vượt nhịp lớn 3D PANEL VRO hay sàn S- VRO http://vro.vn/thi-cong-xay-dung

Quy trình thi công sàn vượt nhịp lớn 3D PANEL VRO