Quy trình thi công sàn phẳng, sàn vượt nhịp lớn, sàn không dầm, sàn phẳng không dầm, sàn vượt nhịp lớn 3D PANEL VRO

Quy trình thi công sàn phẳng, sàn vượt nhịp lớn, sàn không dầm, sàn phẳng không dầm, sàn vượt nhịp lớn 3D PANEL VRO 

Sàn phẳng, sàn nhịp lớn, sàn không dầm, sàn phẳng vượt nhịp lớn, sàn phẳng không dầm lõi rỗng  3D Panel VRO một loại sàn phẳng do công ty VRO bao gồm các khối xốp được đặt sẵn trong khung thép sẽ chiếm chỗ của bê tông có tác dụng làm giảm trọng lượng bản thân của sàn và tạo hệ kết cấu dạng dầm ô cờ có độ cứng lớn. Kết cấu sàn là các dầm độ dày 14cm chiều cao theo thiết kế, bê tông lớp dưới dày 5-6cm, bê tông lớp trên dày 5cm.

3D-PANEL-VRO-San-khong-dam-san-nhip-lon

Thi công công nghệ sàn nhịp lớn, sàn phẳng, sàn không dầm, sàn phẳng không dầm 3D PANEL VRO chung cư Eco - Cát Tường - Bắc Ninh.

3D-Panel-san-vuot-nhip-lon

Các bước thi công sàn phẳng, sàn vượt nhịp lớn, sàn phẳng không dầm 3D Panel VRO tại công trường như sau:

Bước 1. Rải thép lớp dưới, do sàn phẳng vì vậy thép lớp dưới là lưới đều dạng hàn sẵn hoặc lưới buộc 

Bước 2. Lắp panel S-VRO: Panel S-VRO được chế tạo tại nhà máy và đưa đến công trường, panel nhẹ tiện cho lắp đặt thủ công với tốc độ cao.

Bước 3. Lắp thép lớp trên: Thép lớp trên chủ yếu đã được cấu tạo trong panel S-VRO, chỉ bổ sung thép gia cường và thép mũ cột.

Bước 4. Chống nổi: Sử dụng các phụ kiện chống nổi của VRO để ghim panel vào cốp pha chống lại lực đẩy nổi khi đổ bê tông.

Bước 5. Đổ bê tông: Sử dụng bê tông thương phẩm thông dụng, phương pháp và quy trình đổ được thực hiện như các công trình bình thường.  Tất cả các công đoạn trên dễ dàng được thực hiện bởi đội ngũ công nhân bình thường. VRO sẽ cử cán bộ kỹ thuật hỗ trợ hướng dẫn lắp đặt và kiểm soát chất lượng.

Những hình ảnh thi công công nghệ sàn phẳng, sàn phẳng không dầm lõi rỗng vượt nhịp lớn 3D PANEL VRO:

3D-panel-san-nhip-lon

san-vuot-nhip-lon-3DPANEL-TTTMsan-khong-dam-3DPANEL-ks-vi-hoang-nam

san-phang-khong-dam-3DPANELVRO

Sàn-phẳng

Clip hướng dẫn thi công thực tế sàn phẳng, sàn vượt nhịp lớn, sàn nhịp lớn, sàn không dầm, sàn phẳng không dầm 3D PANEL VRO