Cấu tạo sản phẩm và thông số kỹ thuật tấm 3D Panel VRO

Cấu tạo sản phẩm và thông số kỹ thuật 3D Panel VRO

1. Đặc điểm cấu tạo kỹ thuật tấm 3D VRO

•Tấm 3D-VRO có cấu tạo gồm hai lớp lưới thép song song với nhau được định vị và liên kết với nhau nhờ hệ thanh giằng - chống liên tục hình SIN bố trí zigzắg theo module xác định, cấu kiện lưới thép và hệ thanh chống giằng hình SIN được liên kết vững chắc với nhau bằng công nghệ hàn. Giữa các khe lồng thép sợi là các vật liệu nhẹ để tạo rỗng như ống nhựa PVC tái chế hoặc xốp EPS.

•Ô lưới thép có kích thước đa dạng từ (90mm-140mm) x 150mm đến 167mm x 167mm. Mỗi panel có chiều rộng cơ bản từ 900mm đến 1850mm và hai cạnh âm dương hai bên để kết nối các tấm với nhau. 

•Chiều cao từ đỉnh của thanh chống giằng hình SIN định vị 2 lớp lưới tạo thành chiều dày của tấm 3D-VRO từ đó xác định module tấm 3D-VRO có chiều dày thay đổi từ 75mm đến 550mm tùy theo yêu cầu về độ chịu lực.

•Tấm 3D-VRO có cấu tạo hoàn chỉnh, có các thanh chống giằng hình SIN liên tục và bố trí zigzag trong cấu kiện, đồng nhất về mặt cấu tạo, có khả năng chịu lực cao được sử dụng đồng thời làm tường và sàn chịu lực, không phân biệt tấm dùng làm tường hoặc làm sàn. Như vậy nhờ cấu tạo đồng nhất và chuyên biệt, khả năng chịu lực đứng, ngang và khả năng chống ứng suất cắt cao, tấm 3D-VRO không phân biệt làm sàn hoặc tường sẽ giúp dễ dàng và thuận lợi hơn khi phân loại làm các module trong thiết kế, thi công. Việc xác định chủng loại tấm 3D-VRO dùng làm tường hoặc sàn sẽ được căn cứ dựa theo từng module chịu lực phù hợp.

•Sản phẩm tấm 3D-VRO dạng lắp ghép được chế tạo sẵn trong nhà máy trong đất liền nên đảm bảo chất lượng, đặc biệt về khả năng chống xâm thực mặn hình 1-c.

•Vật liệu chế tạo tấm 3D-VRO:

+ Thép: Toàn bộ lớp lưới thép và thanh chống giằng hình SIN được làm từ thép có cùng đường kính, được kéo nguội từ thép carbon thường có đường kính lớn hơn.

Đường kính thép: từ ø3mm (±0,2mm) đến ø12mm

Giới hạn chảy:  >500 MPa (TCVN 7575: 2007 = 500 MPa)

Độ bền kéo:  >700 MPa (TCVN 7575: 2007 = 700 MPa)

+Lõi xốp EPS: Được làm từ vật liệu polysteren có khối lượng thể tích từ 10 kg/m3 đảm bảo tính cách âm,  cách nhiệt, hình 1-b. 

+Ống nhựa PVC: Được làm từ vật liệu nhựa tái chế giá thành rẻ và góp phần làm sạch môi trường, hình 1-a.

cấu tạo tấm 3d -panel vro

        a)panel ống 3D-VRO; b)panel hộp xốp 3D-VRO; c)panel 3D-VRO bán lắp ghép

 

2. Thông số kỹ thuật tấm sàn 3D VRO

     thông số kỹ thuật tấm 3d panel vro

3. Thông số kỹ thuật tấm tường 3D VRO

 hình ảnh tạo nên tấm 3d- panel vro

Tường 3D VRO được thi công theo phương pháp ghép cốp pha hai mặt và đổ bê tông sàn được thi công theo phương pháp ghép cốp pha đáy sàn lắp ghép tấm sàn 3D VRO và đổ bê tông như công nghệ truyền thống.

Download tài liệu cấu tạo của sản phẩm và thông số kỹ thuật tấm 3D Panel VRO