CẢNH BÁO VỀ SẢN PHẨM HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG

CẢNH BÁO VỀ SẢN PHẨM HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG

Kính gửi: Quý khách hàng

Để đảm bảo lợi ích của Quý khách hàng và uy tín của công ty, Công ty Cổ phần xây dựng VRO xin thông báo đến Quý khách hàng thông tin như sau:

Các sản phẩm của Công ty Cổ phần xây dựng VRO chúng tôi đều đã được đăng ký bảo hộ bản quyền và có đầy đủ chứng chỉ, chứng nhận đảm bảo chất lượng hợp chuẩn.

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một số sản phẩm Panel xốp kèm khung ziczac hàng nhái có hình dáng giống như sản phẩm VRO (sản phẩm chính hãng xem ảnh kèm theo). Tất cả các sản phẩm không phải do hệ thống VRO cung cấp (bao gồm Công ty Cổ phần xây dựng VRO, Công ty TNHH Công nghệ Xây dựng VRO Đà Nẵng, Công ty TNHH Tư vấn xây dựng và Quản lý nhà Việt Nam (VNPROPERTY) - đại diện ủy quyền của Công ty CP Xây dựng VRO tại phía Nam) và không có logo VRO trên xốp đều là sản phẩm nhái, vi phạm bản quyền, chất lượng chưa được xác nhận.

Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, đảm bảo chất lượng cho công trình, VRO kính mong Quý khách hàng liên hệ tư vấn và thiết kế thông qua các kênh chính thức của VRO.

Trân trọng!

 

Liên hệ với chúng tôi:
Công ty Cổ Phần Xây Dựng VRO
🏠Địa chỉ: 461 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
☎️Hotline: 0866.04.5577
🆕Zalo: 0866.04.5577
📧Email: vro112005@gmail.com
🌐Website: http://vro.vn/

Viết bình luận